Trở lại đường đua Vbiz với thể loại ballad sở trường, Ái Phương ngay lập tức gây chú ý với ca khúc đầy cảm xúc Nắm tay em khi mưa đến. Sau 1 năm vắng bóng, giọng hát của Ái Phương dường như càng thêm nồng nàn và sâu lắng khi khán giả có thể “cảm” được tâm trạng của cô trong từng câu hát. Sau thành công với ca khúc hit Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, sự kết hợp lần thứ 2 giữa Ái Phương và chàng nhạc sĩ tài hoa Châu Đăng Khoa trong MV lần này được giới mộ điệu vô cùng mong đợi.

MV Nắm tay em khi mưa đến

Nắm tay em khi mưa đến là ca khúc đầu tay của Châu Đăng Khoa viết cách đây 8 năm, lúc anh ôm đàn vu vơ trong một buổi chiều mưa buồn. Và bài hát này cũng là món quà đặc biệt của chàng nhạc sĩ đa tài dành riêng cho Ái Phương trong lần trở lại này. Nắm tay em khi mưa đến là ca khúc đầu tay của Châu Đăng Khoa viết cách đây 8 năm, lúc anh ôm đàn vu vơ trong một buổi chiều mưa buồn. Và bài hát này cũng là món quà đặc biệt của chàng nhạc sĩ đa tài dành riêng cho Ái Phương trong lần trở lại này.
MV khắc họa một câu chuyện tình yêu giữa cô bác sĩ tên Phương lạnh lùng, xinh đẹp và chàng bệnh nhân là họa sĩ truyện tranh đa tài Quang Bảo. MV khắc họa một câu chuyện tình yêu giữa cô bác sĩ tên Phương lạnh lùng, xinh đẹp và chàng bệnh nhân là họa sĩ truyện tranh đa tài Quang Bảo.
Đằng sau vẻ bề ngoài với tính cách nổi tiếng là khó tính và vô cùng nghiêm khắc trong công việc của Ái Phương là một cô gái đầy dịu dàng và bao dung. Đằng sau vẻ bề ngoài với tính cách nổi tiếng là khó tính và vô cùng nghiêm khắc trong công việc của Ái Phương là một cô gái đầy dịu dàng và bao dung.

Không chỉ chinh phục người nghe bằng giọng ca quyến rũ, cách hát truyền cảm, Ái Phương còn khiến người hâm mộ hào hứng khi nhập vai cực “ngọt” trong từng phân cảnh, nghiêm khắc khi “răn đe” thực tập sinh, chuyên chú trong ca mổ hay cả mơ hồ trong khoảnh khắc lạc dòng suy nghĩ…Tất cả mọi yếu tố cộng hưởng và tạo nên mạch câu chuyện như một phim ngắn hoàn hảo cả ở phần nghe và xem.

Kết thúc mở đầy bất ngờ bằng một nụ hôn lãng mạn dưới mưa tạm khép lại chuyện tình yêu của nữ bác sĩ và chàng bệnh nhân năm đó. Không ai biết được chuyện gì đã xảy ra với Bảo? Chàng họa sĩ đã vượt qua được cuộc phẫu thuật hay mãi mãi là ký ức trong trí nhớ của bác sĩ Phương.

Nụ hôn dưới mưa khép lại cho câu chuyện tình vẫn còn bỏ ngỏ. Nụ hôn dưới mưa khép lại cho câu chuyện tình vẫn còn bỏ ngỏ.
MV trở lại lần này của giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục về mặt đầu tư hình ảnh, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ cũng như hoàn thiện về giọng hát. MV trở lại lần này của giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục về mặt đầu tư hình ảnh, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ cũng như hoàn thiện về giọng hát.
Với giai điệu bắt tai, dễ đi vào lòng người cùng giọng hát “lụi tim” của Ái Phương, Nắm tay em khi mưa đến hứa hẹn sẽ là ca khúc gây nhiều dấu ấn trong lòng những người yêu nhạc. Với giai điệu bắt tai, dễ đi vào lòng người cùng giọng hát “lụi tim” của Ái Phương, Nắm tay em khi mưa đến hứa hẹn sẽ là ca khúc gây nhiều dấu ấn trong lòng những người yêu nhạc.

Một số hình ảnh trong MV Nắm tay em khi mưa đến:

Hóa bác sĩ khó tính nhưng Ái Phương lại bất ngờ làm lụi tim khán giả bằng nụ hôn dưới mưaHóa bác sĩ khó tính nhưng Ái Phương lại bất ngờ làm lụi tim khán giả bằng nụ hôn dưới mưaHóa bác sĩ khó tính nhưng Ái Phương lại bất ngờ làm lụi tim khán giả bằng nụ hôn dưới mưaHóa bác sĩ khó tính nhưng Ái Phương lại bất ngờ làm lụi tim khán giả bằng nụ hôn dưới mưaHóa bác sĩ khó tính nhưng Ái Phương lại bất ngờ làm lụi tim khán giả bằng nụ hôn dưới mưa