Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan xúc động hình ảnh Hồ Văn Cường tranh thủ nằm võng nghỉ ngơi khi chạy show trên Đà Lạt

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có đêm diễn đầy cảm xúc trên Đà Lạt.

Vừa qua, Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có một số đêm diễn tại thành phố Đà Lạt. Khác với phản ứng tiêu cực gần đây, những sân khấu này của Hồ Văn Cường nhận về khá nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã có tiến bộ hơn, giọng hát ổn định và tình cảm hơn.

Một số ca khúc Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn trong đêm nhạc cũng nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả.

Có thể khi đứng cùng danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã thấy tự tin hơn nên đã có phần thể hiện rất ổn định. Những câu hát mượt mà, tình cảm chứ không đứt đoạn như những lần đứng hát một mình.

Nhiều người cũng nhận xét danh ca Ngọc Sơn rất chuyên nghiệp khi nâng đỡ và tôn Hồ Văn Cường lên trong sân khấu song ca này.

Đáng chú ý, một người trong FC đã đăng tải đoạn clip Hồ Văn Cường nằm võng, tranh thủ nghỉ ngơi khi chạy show trên Đà Lạt. Trong đoạn clip, Hồ Văn Cường ăn mặc giản dị, nằm đu đưa trên võng rất hồn nhiên.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động khi xem hình ảnh Hồ Văn Cường nằm trên võng. Có ý kiến cho rằng, chiếc võng vốn là thứ quen thuộc với những người ở quê, tuy nhiên Hồ Văn Cường với việc chạy show đây đó thì thời gian nghỉ ngơi hầu như chỉ trên xe hoặc sau cánh gà.

Bên cạnh đó, người hâm mộ Hồ Văn Cường cũng bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy nam ca sĩ hồn nhiên, thoải mái như vậy. Sau những ồn ào thời gian qua, ít khi khán giả được thấy Hồ Văn Cường tự nhiên, thoải mái như vậy.

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN