Âm Nhạc

Hồ Văn Cường tiết lộ lý do 'nghèo' và ít show hơn Phương Mỹ Chi?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip cũ của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ

Những ngày vừa qua, câu chuyện lùm xùm giữa ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Bên cạnh những thông tin liên tục cập nhật trên mạng xã hội, trả lời trước truyền thông về 2 nghệ sĩ này thì “thám tử mạng” cũng liên tục “khui” ra những câu chuyện, phát ngôn trong quá khứ.

Hồ Văn Cường tiết lộ lý do 'nghèo' và ít show hơn Phương Mỹ Chi? Ảnh 1

Mới đây nhất, netizen vừa rầm rộ chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng tham gia 1 chương trình truyền hình và thể hiện ca khúc song ca 'Vợ thằng Đậu'. Trong tiết mục này, Hồ Văn Cường đóng vai chồng, còn Phương Mỹ Chi vào vai vợ vào hồi năm 2020.

Hồ Văn Cường tiết lộ lý do 'nghèo' và ít show hơn Phương Mỹ Chi? Ảnh 2
Hồ Văn Cường tiết lộ lý do 'nghèo' và ít show hơn Phương Mỹ Chi? Ảnh 3

Cặp đôi Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường được nhận xét là phối hợp khá ăn ý với sự hỗ trợ đắc lực từ vũ đoàn. Đáng chú ý, trong đoạn clip nhiều người nhận xét giọng hát của con trai nuôi Phi Nhung có nhiều khuyết điểm. Giọng nam ca sĩ nhí này trầm khàn chứ không còn trong trẻo, giàu cảm xúc như hồi mới nổi tiếng.

Đây là hệ quả tất yếu của việc Hồ Văn Cường bị vỡ giọng ở tuổi dậy thì. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, trong khoảng thời gian vỡ giọng, bản thân ít nhận show, ít đi hát và đương nhiên kiếm tiền không nhiều như Phương Mỹ Chi.

Hồ Văn Cường tiết lộ lý do 'nghèo' và ít show hơn Phương Mỹ Chi? Ảnh 4

"Như tất cả những bạn trai khác, lúc bước vào tuổi dậy thì, em cũng vỡ giọng. Khi đó là tầm 2016 - 2017 gì đó. Em sốc lắm, em không tin được là mình bị vỡ giọng luôn. Rồi đến ngày kia em đi hát, em cảm thấy buồn vì giọng không thanh và ngọt như lúc trước", Hồ Văn Cường kể.

Đánh chú ý, con trai nuôi Hồ Văn Cường chia sẻ: "Hát xong đi xuống sân khấu, có mấy cô chú vây lại nói rằng em hát bị 'toét giọng', bị chênh phô không đúng nhịp vì vỡ giọng rồi. Về đến nhà, em chỉ toàn đóng cửa phòng rồi khóc. Em biết đây là chuyện không thể tránh được nhưng vẫn ước nó không xảy đến với mình. Suốt 1 năm tập quen dần với chuyện vỡ giọng, em toàn khóc thôi".

Hồ Văn Cường tiết lộ lý do 'nghèo' và ít show hơn Phương Mỹ Chi? Ảnh 5

Hồ Văn Cường nói về giai đoạn khó khăn của mình: “Cái cảm giác bị khán giả chê hát không còn hay nữa, hát bị chênh phô 'toét giọng' nó buồn tủi lắm. Mẹ Nhung đã an ủi, động viên em rất nhiều.

Mẹ chỉ cho em cách điều chỉnh giọng hát sau khi vỡ giọng. Mẹ cũng hướng dẫn em cách lấy hơi, hát sao cho không còn phô nữa. Đến giờ thì em đã vượt qua áp lực tâm lý này rồi".

Xem thêm: Lương Thế Thành lật đật tìm osin giữa mùa dịch nhưng dân mạng phải thốt lên: Tưởng lạ hoá quen

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN