Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu trả kênh Youtube cho công ty cũ, Hồ Văn Cường được Bầu Thụy tặng 'nhà mới'

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ rất vui mừng trước món quà Bầu Thụy dành cho Hồ Văn Cường.

Hậu lùm xùm với phía cố ca sĩ Phi Nhung cách đây khá lâu, Hồ Văn Cường cho biết đã trao trả toàn bộ quyền sử dụng kênh Youtube cho công ty cũ. Sau khi được danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy giúp đỡ, toàn bộ clip âm nhạc của Hồ Văn Cường đều được đăng tải trên kênh Youtube mới của Bầu Thụy.

Thế nhưng mới đây, khi truy cập vào kênh Youtube của Bầu Thụy, nhiều khán giả phát hiện ra kênh đã được đổi tên thành Hồ Văn Cường Official. Điều này đồng nghĩa với việc, Bầu Thụy đã tặng kênh Youtube của mình cho Hồ Văn Cường để làm "ngôi nhà mới", nơi chia sẻ các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng thay Hồ Văn Cường. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự cảm kích trước hành động của Bầu Thụy và hy vọng món quà này sẽ là động lực để Hồ Văn Cường phát triển trong con đường nghệ thuật của mình.

Vừa qua, Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có một số đêm diễn tại thành phố Đà Lạt. Khác với phản ứng tiêu cực gần đây, những sân khấu này của Hồ Văn Cường nhận về khá nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã có tiến bộ hơn, giọng hát ổn định và tình cảm hơn.

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát sau những góp ý từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN