Âm Nhạc

Liên tục bị chê bai giọng hát, Hồ Văn Cường vẫn có trong tay loạt thành tích khủng chỉ trong vài tháng

Minh Quân
Chia sẻ

Bỏ qua những lùm xùm, Hồ Văn Cường có màn trở lại khá thành công.

Hồ Văn Cường trong suốt khoảng thời gian vừa qua liên tiếp nhận được sự quan tâm, chú ý mạnh mẽ từ công chúng. Đáng chú ý, mọi tranh cãi xoay quanh Hồ Văn Cường thời gian gần đây đều liên quan đến giọng hát của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, nếu tạm bỏ qua những tranh cãi về giọng hát, Hồ Văn Cường đã có một màn trở lại khá thành công khi nhìn vào những thành tích mà nam ca sĩ đạt được.

Cụ thể, trên kênh Youtube của Bầu Thụy đã bắt đầu đăng tải các đoạn clip sân khấu của Hồ Văn Cường trong vòng 2 tháng trở lại đây. Và hầu hết các đoạn clip của Hồ Văn Cường đều ngót nghét từ triệu view cho đến vài triệu view. Có những lúc, các đoạn clip sân khấu của Hồ Văn Cường liên tục xuất hiện trên top trending Youtube nhiều ngày liên tiếp.

Những con số này không thật sự quá cao, tuy nhiên đây lại chỉ là những đoạn clip sân khấu chứ không phải MV chỉn chu. Điều này cho thấy, khán giả vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho giọng hát của Hồ Văn Cường.

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa. TRước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Hy vọng với sự yêu thương của khán giả, Hồ Văn Cường sẽ sớm lấy lại phong độ cũng như ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng hơn chứ không đơn thuần chỉ là các sân khấu biểu diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN