Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vì sao Hồ Văn Cường lại bối rối mong khán giả thông cảm, bỏ qua khi lựa chọn hát ca khúc này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Những sân khấu của Hồ Văn Cường tại lịch trình Đà Lạt vẫn đang được quan tâm đáng kể.

Hồ Văn Cường thời gian qua đã bận rộn chạy khá nhiều lịch trình kể từ khi được danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy giúp đỡ. Gần đây nhất là Hồ Văn Cường đã có một đêm nhạc ấm cúng trên Đà Lạt với nhiều tiết mục gây nhiều chú ý. 

Trong số đó, đoạn clip ghi lại sân khấu Hồ Văn Cường bối rối mong khán giả thông cảm khi cover bài của Cẩm Ly đã được quan tâm nhiệt tình. 

Theo đó, tại sự kiện Đà Lạt vừa qua, Hồ Văn Cường đã mang đến nhiều ca khúc quen thuộc Bolero mà anh đã hát thời gian qua cũng như cover một số bài mới. Trong đó có thể kể đến ca khúc Nhớ nhà được Cẩm Ly thể hiện khá thành công trước đây. 

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường cũng quyết định thử sức với bài hát này tại đêm nhạc. Tuy nhiên, sau khi giới thiệu tên bài hát, nam ca sĩ có chút bối rối chia sẻ mong khán giả thông cảm vì đây là bài hát mà mình mới tập nên sẽ khó tránh khỏi những sai sót trong lúc hát.

Hồ Văn Cường chia sẻ trước khi hát: "Vì đây là ca khúc mà con mới tập cho nên rất là mong tất cả mọi người sẽ thông cảm và sẽ bỏ qua những lỗi có trong bài". Và có vẻ như hơi ngại ngùng, áy náy nên phần bày tỏ này của nam ca sĩ cũng tương đối lúng túng, không mấy trơn tru.

Dù là vậy nhưng có thể thấy Hồ Văn Cường thể hiện trọn vẹn và tương đối ấn tượng ca khúc Nhớ nhà này. Vì bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, đúng sở trường của Hồ Văn Cường nên cũng không quá làm khó nam ca sĩ.

Mặt khác, kể từ sau khoảng thời gian ồn ào với quản lý cũ và đi hát trở lại, giọng hát của Hồ Văn Cường cũng đã gây tranh cãi ít nhiều khi không giữ được phong độ, lúc thì tốt lúc lại không được hay. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho MV và album đầu tay của mình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin xoay quanh Hồ Văn Cường!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN