Vừa qua, Thái Ngân đã có buổi ra mắt MV đầu tay Nhưng anh vẫn yêu. Xuất hiện trong ngày phát hành sản phẩm là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương - Cũng là người đã hỗ trợ rất nhiều chàng “hoàng tử hát nhạc buồn” ở lần trở lại này. Nữ ca sĩ đất Quảng không ngại chia sẻ về học trò: “Mọi thử thách trong thời điểm tập luyện suốt thời gian qua mà tôi đưa ra, Ngân đều làm tốt trừ vũ đạo. Những ngày đầu, câu ấy nhảy nhìn như… con giun. Nhưng sau thời gian dài khổ luyện các bạn sẽ thấy tiến bộ từ cậu ấy”.

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong buổi ra mắt MV Nhưng anh vẫn yêu. Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong buổi ra mắt MV Nhưng anh vẫn yêu.
Hai cô trò vô cùng rạng rỡ. Hai cô trò vô cùng rạng rỡ.

MV Nhưng anh vẫn yêu

Nhưng anh vẫn yêu là ca khúc đầu tay của Thái Ngân được chính anh chắp bút. Với bài hát, anh chàng đã khéo léo khoe được giọng hát đầy cảm xúc của mình. Cũng trong lần trở lại này, học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương còn mạnh dạn “lột xác” với một MV khác khoe vũ đạo mạnh mẽ mang tên I am So Sorry. Sản phẩm sẽ được lên sóng 1 tuần sau khi Nhưng anh vẫn yêu ra mắt.

Thái Ngân ngày càng trau dồi về cảm xúc trong giọng hát. Thái Ngân ngày càng trau dồi về cảm xúc trong giọng hát.
Anh còn thể hiện khả năng chơi guitar ở một tiết mục song ca cùng Hồ Quỳnh Hương. Anh còn thể hiện khả năng chơi guitar ở một tiết mục song ca cùng Hồ Quỳnh Hương.
Hoàn thành ca khúc, Thái Ngân thở phào nhẹ nhõm vì không mắc lỗi hát trước cô giáo. Hoàn thành ca khúc, Thái Ngân thở phào nhẹ nhõm vì không mắc lỗi hát trước cô giáo.
Anh cũng lần đầu thể hiện I am So Sorry với vũ đạo ấn tượng. Anh cũng lần đầu thể hiện I am So Sorry với vũ đạo ấn tượng.
Cùng xem một số hình ảnh của Thái Ngân trong buổi phát hành MV mới… Cùng xem một số hình ảnh của Thái Ngân trong buổi phát hành MV mới…
“Bi Rain Việt Nam” Minh Dũng “Bi Rain Việt Nam” Minh Dũng
Thái Ngân cùng toàn bộ e-kip. Thái Ngân cùng toàn bộ e-kip.