Tối 13/1, 1 sự kiện âm nhạc diễn ra tại thủ đô Hà Nội thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng ca được chờ đợi. Xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm xuyên thấu cách điệu, nữ ca sĩ Quảng Ninh đã khiến khán giả xuyến xao bởi giọng hát đẹp, đầy cảm xúc.

Hồ Quỳnh Hương thu hút với bộ cánh quyến rũ. Hồ Quỳnh Hương thu hút với bộ cánh quyến rũ.
Cô gửi tới khán giả Hà Thành ca khúc Ave Maria. Cô gửi tới khán giả Hà Thành ca khúc Ave Maria.
Bài hát khéo léo khoe được những cung giọng “bay bổng” từ nữ HLV X-Factor. Bài hát khéo léo khoe được những cung giọng “bay bổng” từ nữ HLV X-Factor.

Hồ Quỳnh Hương phiêu cùng Đức Tuấn trong bản hit của Ariana GrandeHồ Quỳnh Hương phiêu cùng Đức Tuấn trong bản hit của Ariana GrandeHồ Quỳnh Hương phiêu cùng Đức Tuấn trong bản hit của Ariana Grande

Sân khấu kế tiếp là màn song ca cùng Đức Tuấn. Sân khấu kế tiếp là màn song ca cùng Đức Tuấn.
Hai nghệ sĩ lựa chọn Beauty And The Beast để hát dành tặng khán giả. Hai nghệ sĩ lựa chọn Beauty And The Beast để hát dành tặng khán giả.
Ca khúc là 1 bản hit được yêu thích của ngôi sao quốc tế Ariana Grande, cũng chính là OST của bộ phim điện ảnh cùng tên. Ca khúc là 1 bản hit được yêu thích của ngôi sao quốc tế Ariana Grande, cũng chính là OST của bộ phim điện ảnh cùng tên.
Khoảnh khắc “đọ giọng” thăng hoa của các nghệ sĩ. Khoảnh khắc “đọ giọng” thăng hoa của các nghệ sĩ.

Hồ Quỳnh Hương phiêu cùng Đức Tuấn trong bản hit của Ariana GrandeHồ Quỳnh Hương phiêu cùng Đức Tuấn trong bản hit của Ariana Grande