Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã có buổi livestream chia sẻ về dự án âm nhạc đầu năm 2018 của mình. Cụ thể, đó là ca khúc Riêng tư - Sáng tác mới nhất từ Phan Mạnh Quỳnh. Chia sẻ về bài hát lần này, anh chàng cho biết đã phải hóa thân thành 1 chàng trai hay suy tư, ngại ngùng để có thể hát trọn vẹn nhất.

Hồ Quang Hiếu bảnh bao tại phòng thu. Hồ Quang Hiếu bảnh bao tại phòng thu.
Nam ca sĩ cũng không giấu được sự nôn nóng trước khi lần đầu hát live ca khúc mới nhất. Nam ca sĩ cũng không giấu được sự nôn nóng trước khi lần đầu hát live ca khúc mới nhất.

Hồ Quang Hiếu lần đầu live sáng tác sát thương từ Phan Mạnh Quỳnh

Riêng tư nói về sự rụt rè, e ngại của 1 chàng trai khi trót yêu đơn phương một cô gái. Những ca từ dễ thương cộng hưởng với giai điệu nhẹ nhàng khiến cho không ít khán giả cho rằng bài hát này sẽ mang tính “sát thương” cao đối với những trái tim yêu thổn thức: “Khi đi bên em anh luôn thấy khó nói. Yêu em nhưng lo em biết nên anh rối bời…  Lòng anh thương em từ lâu, em ơi. Mà tự ti, anh chẳng dám ngỏ lời”.

Hồ Quang Hiếu lần đầu hát Riêng tư

Cũng trong buổi livestream, Hồ Quang Hiếu chia sẻ sự háo hức cho những dự án trong năm 2018. Cũng trong buổi livestream, Hồ Quang Hiếu chia sẻ sự háo hức cho những dự án trong năm 2018.

Hồ Quang Hiếu lần đầu live sáng tác sát thương từ Phan Mạnh Quỳnh

Sau MV Riêng tư sẽ là những ca khúc hứa hẹn khiến người nghe xao xuyến. Sau MV Riêng tư sẽ là những ca khúc hứa hẹn khiến người nghe xao xuyến.