Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà xóa bỏ 'Ai chung tình được mãi' khỏi tiết mục sau khi Lệ Quyên, Đan Trường bị tố 'hát chùa'?

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà cũng từng trình diễn 'Ai chung tình được mãi' trong một số đêm nhạc.

Sau There's No One At All của Sơn Tùng M-TP, Ai chung tình được mãi (ST: Đông Thiên Đức) chắc chắn là ca khúc được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Không chỉ vì sự nổi tiếng, mà đi kèm chính là loạt tai tiếng khi tác giả ca khúc lên tiếng chỉ trích nhiều ngôi sao lớn như Tùng Dương, Đan Trường, Lệ Quyên liên tục mang đi diễn mà không xin phép.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng có một vài sân khấu trình diễn Ai chung tình được mãi trong các đêm nhạc. Một lần được khán giả yêu cầu cover ngẫu hứng và một lần nằm trong mashup trình diễn tại một đại nhạc hội.

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục mang liên khúc đó trình diễn trong một đêm nhạc tại Phú Quốc, tuy nhiên lần này Ai chung tình được mãi đã không xuất hiện trong bản mashup. Trước đó, bản mashup bao gồm các ca khúc như: Lời chưa nói, Đừng như thói quen, Ai chung tình được mãi, Tình về nơi đâu,...

Dường như sau câu chuyện Tùng Dương, Đan Trường, Lệ Quyên bị tố "hát chùa", Hồ Ngọc Hà đã chủ động không hát Ai chung tình được mãi để tôn trọng tác quyền ca khúc.

Thành công của Ai chung tình được mãi chắc chắn không chỉ đến từ yếu tố may mắn, mà ở đó người nhạc sĩ cũng đã bỏ ra khá nhiều tâm huyết. Mặc dù nhận về vô vàn ý kiến trái chiều, song không thể phủ nhận đây đích thị là ca khúc hit đúng nghĩa tại Vpop thời gian qua khi xét trên nhiều góc độ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN