Tối 19/4/2016, Hồ Ngọc Hà đã có buổi tập tổng duyệt cùng nhạc sĩ Hoài Sa và các thành viên ban nhạc để chuẩn bị cho đêm nhạc Love Songs. Hồ Ngọc Hà sẽ hát live cùng ban nhạc và trình diễn xuyên suốt, không có bất kì khách mời nào trong 100 phút của chương trình.

Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Hoài Sa trong buổi tổng duyệt cho Love Songs. Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Hoài Sa trong buổi tổng duyệt cho Love Songs.

Nếu như những liveshow trước đây, Hồ Ngọc Hà biến hóa với nhiều màu sắc âm nhạc thì lần này, trong đêm nhạc Love Songs, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ chủ yếu trình diễn hơn 20 ca khúc  ballad. Cũng không giống những show diễn trước, chương trình sẽ không có nhóm múa hỗ trợ, không chiêu trò và không đạo cụ hoành tráng, yếu tố thu hút chính sẽ là giọng hát nồng nàn của Hồ Ngọc Hà với nhiều cung bậc cảm xúc tình yêu khác nhau.

Hồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giả

Subeo cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho Hồ Ngọc Hà. Subeo cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho Hồ Ngọc Hà.

Ngoài các ca khúc hit gắn liền tên tuổi, đêm nhạc này Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện nhiều bài hát mới, lần đầu trình diễn trên sân khấu. Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 800 khán giả, đây là một nỗ lực của ban tổ chức vì dự kiến ban đầu số lượng chỉ là 500. Để đáp ứng yêu cầu từ những người hâm mộ không có cơ hội xem trực tiếp, chương trình cũng sẽ livestream tại Facebook của Hồ Ngọc Hà.

Cùng xem những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong buổi tổng duyệt Love Songs tối 19/4 vừa qua:

Hai mẹ con đùa giỡn với nhau trong buổi tập luyện. Hai mẹ con đùa giỡn với nhau trong buổi tập luyện.
Hồ Ngọc Hà tập trung để có những màn trình diễn hay nhất sắp tới. Hồ Ngọc Hà tập trung để có những màn trình diễn hay nhất sắp tới.
Cô say mê trong từng giai điệu. Cô say mê trong từng giai điệu.
Đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ nhiều cảm xúc. Đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ nhiều cảm xúc.
Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp trong buổi tập luyện của nữ ca sĩ xinh đẹp này… Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp trong buổi tập luyện của nữ ca sĩ xinh đẹp này…

Hồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giảHồ Ngọc Hà và Love Songs: Chỉ sử dụng duy nhất giọng hát để thu hút khán giả