Tối ngày 20/4/2016 đã diễn ra đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà với nhiều cảm xúc thăng hoa trong không gian ấm cúng dường như không có khoảng cách giữa người nghệ sĩ và khán giả. Love Songs được dàn dựng tinh tế, sang trọng nhưng rất gần gũi và cảm xúc, cùng với giọng hát ngày càng tiến bộ và nồng nàn của mình, Hồ Ngọc Hà liên tục nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt tán thưởng từ khán giả sau mỗi câu hát. Đặc biệt phần trình diễn cover ca khúc Sau tất cả đã khiến cả khán phòng lặng đi vì xúc động.

Những ca từ buồn trong Sau tất cả như đúng với câu chuyện của nữ hoàng giải trí.

Có những lúc cả khán phòng còn hát theo từng bài hát hit của Hồ Ngọc Hà, bởi sau 12 năm ca hát nữ ca sĩ xinh đẹp sở hữu cho mình một gia tài ca khúc ballad đồ sộ. Mặc dù là đêm nhạc ballad nhưng Hà Hồ và ban nhạc Hoài Sa đã biến hóa màu sắc âm nhạc liên tục mang đến sự đa dạng cho khán giả.

Khoảnh khắc 'Nữ hoàng giải trí' tâm sự 'chuyện đời' trong âm nhạc của cô cùng người hâm mộ. Khoảnh khắc 'Nữ hoàng giải trí' tâm sự 'chuyện đời' trong âm nhạc của cô cùng người hâm mộ.

Ngoài những ca khúc hit của mình như: Đừng đi, Tìm lại giấc mơ, Tội lỗi, Đêm nghe tiếng mưa, Yêu thương mong manh… Hồ Ngọc Hà đã hát lại rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: Ngày mai em đi, Anh còn nợ em, Sa mạc tình yêu… chính điều này đã tạo nên nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Song song đó, Cô cũng gây ấn tượng với khán giả khi vừa hát, vừa đánh đàn piano hay chinh phục người nghe bằng những ca khúc tiếng Pháp.

Hồ Ngọc Hà đánh đàn piano cùng những ca khúc như 'rót buồn vào tim' khán giả. Hồ Ngọc Hà đánh đàn piano cùng những ca khúc như 'rót buồn vào tim' khán giả.

Với lối trò chuyện duyên dáng và gần gũi, Hồ Ngọc Hà đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ lúc tạo không khí vui nhộn, hài hước, lúc sâu lắng, xúc động với những tự sự từ chính bản thân. Đêm nhạc Love Songs đã tạo hiệu ứng rất tốt giúp hình ảnh Hồ Ngọc Hà được khán giả yêu thương hơn. Đặc biệt, trong đêm diễn ra chương trình, trên cộng đồng mạng đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự quan tâm rất lớn khi tạo nên cơn sốt chia sẻ và livestream với số lượt xem khủng.

Khoảnh khắc thăng hoa của giọng ca Destiny. Khoảnh khắc thăng hoa của giọng ca Destiny.

Đêm nhạc khép lại trong sự yêu thương của khán giả ở lại đến cuối chương trình và cảm xúc đong đầy mà Hồ Ngọc Hà đã để lại cùng với âm nhạc của mình. Đây được khán giả đánh giá là một show thành công của Hồ Ngọc Hà trong sự nghiệp ca hát của mình.

Ngoài âm nhạc thì phần trang phục là một trong những yếu tố được đầu tư chu đáo khi trong 1 show ca nhạc có tới 3 nhà thiết kế hàng đầu cùng đảm nhận phần trang phục là Nguyễn Công Trí, Anh Thư (Joli Poli) và Lý Quí Khánh. Cả 3 nhà thiết kế đã dành những bộ cánh lộng lẫy nhất thiết kế độc quyền cho Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc Love Songs này. Ngoài âm nhạc thì phần trang phục là một trong những yếu tố được đầu tư chu đáo khi trong 1 show ca nhạc có tới 3 nhà thiết kế hàng đầu cùng đảm nhận phần trang phục là Nguyễn Công Trí, Anh Thư (Joli Poli) và Lý Quí Khánh. Cả 3 nhà thiết kế đã dành những bộ cánh lộng lẫy nhất thiết kế độc quyền cho Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc Love Songs này.
Hồ Ngọc Hà đã chinh phục hoàn toàn khán giả bởi giọng hát ngày càng đẹp. Hồ Ngọc Hà đã chinh phục hoàn toàn khán giả bởi giọng hát ngày càng đẹp.
Cùng xem những hình ảnh đẹp trong đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà. Cùng xem những hình ảnh đẹp trong đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khácHồ Ngọc Hà trọn cảm xúc hát Sau tất cả: Vì quá yêu anh nên không thể làm gì khác

Những phần trình diễn đầy cung bậc cảm xúc trong Love Songs của Hà Hồ:

Gửi người yêu cũ

https://www.youtube.com/watch?v=6IoV3kLMadA

Nếu em được lựa chọn

https://www.youtube.com/watch?v=pl5MEqoCN1Y

Đừng đi

Clip trọn đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà:

https://www.youtube.com/watch?v=9CPuupSJeKA&feature=youtu.be