Giải Trí

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn 'tùm lum' sau khi hạ sinh Leon và Lisa

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Vì sinh đôi, nên Hà Hồ gần như phải bận rộn gấp 2 lần để chu toàn cuộc sống và công việc.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại một chương trình trên sóng phát thanh để giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ đã không ngần ngại giải đáp những thắc mắc từ khán giả về cuộc sống, sự nghiệp và đặc biệt là khoảng thời gian sau khi hạ sinh 2 bé Leon và Lisa.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn 'tùm lum' sau khi hạ sinh Leon và Lisa Ảnh 1

Hà Hồ cho biết sau khi hạ sinh cặp song thai, cuộc sống của mình đã bị xáo trộn rất nhiều. "Như mọi người đã biết các em bé mới sinh thường ngủ 2, 3 tiếng là thức. Hà bây giờ càng lớn thì trách nhiệm càng nhiều, nên mỗi lần nghe các em khóc là bắt buộc phải thức dậy. Nên là mắt đã thâm nay lại càng thâm hơn.

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Hơn nữa vì Hà sinh đôi nên quá trời việc cần phải làm. Bên cạnh đó, mình vẫn muốn công việc không bị dừng lại, phải diễn ra bình thường nên thời gian rất là hạn hẹp. Thậm chí nhiều lúc còn không có thời gian để ăn, để ngủ luôn. Mặc dù mệt nhưng bù lại thì cực kỳ vui".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn 'tùm lum' sau khi hạ sinh Leon và Lisa Ảnh 2

Kể từ sau khi Hà Hồ hạ sinh song thai và màn cầu hôn đầy xúc động từ Kim Lý, mọi động thái từ cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi khán giả.Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối,... 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn 'tùm lum' sau khi hạ sinh Leon và Lisa Ảnh 3

Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng như sự đối đãi trọn vẹn dành cho bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn 'tùm lum' sau khi hạ sinh Leon và Lisa Ảnh 4

Xem thêm: Hà Hồ mang thai 9 tháng 10 ngày và 3 lần Kim Lý khóc rất nhiều

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN