Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhất Kim Lý rồi nhé!

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có buổi biểu diễn trong một đêm nhạc tại Phú Quốc. Xuất hiện cực lộng lẫy trong chương trình, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc lẫn vóc dáng ngày càng hoàn hảo và mặn mà hơn kể từ khi hạ sinh Lisa-Leon.

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu? Ảnh 1

Điểm nhấn chắc chắn thuộc về những ca khúc mà Hồ Ngọc Hà hát tặng khán giả. Nữ ca sĩ đã mang đến một loạt bản hit trong các album Love songs từng tạo nên "thương hiệu" Hồ Ngọc Hà. Điều đặc biệt là các ca khúc đều được khoác áo mới bằng bản phối sang trọng hơn.

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu? Ảnh 2

Đáng chú ý, trong loạt ca khúc mà Hồ Ngọc Hà mang đến, dân mạng còn truyền tay nhau ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà đã trình diễn ca khúc Cả một trời thương nhớ mục đích dành tặng cho ông xã Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu? Ảnh 3

Lý do mà dân mạng cho rằng Hà Hồ đã trình diễn bài hát này để tặng cho Kim Lý bởi đây được xem như là ca khúc sẽ duyên vợ chồng cho cả hai. Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận rằng bài hát đã se duyên cho mình và chồng là Kim Lý, khiến cô có món quà lớn chính là hai nhóc tỳ Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu? Ảnh 4

Đặc biệt, trong đêm nhạc này thì cả gia đình của Hồ Ngọc Hà là ba mẹ, Kim Lý và Lisa - Leon đều đến ủng hộ, thế thì chắc mẩm ca khúc này được Hồ Ngọc Hà trình diễn để dành tặng cho Kim Lý rồi!

Cả một trời thương nhớ là sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt vào năm 2017, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên cùng Kim Lý với tư cách là diễn viên. Sau đó, hàng loạt ca khúc được cả hai cho ra mắt đều khiến dân mạng "rụng tim" vì những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu? Ảnh 5

Đến nay, sau khi về chung một nhà và có hai thiên thần nhỏ là Lisa và Leon, gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được xem như là tổ ấm được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà đi diễn vẫn không quên Kim Lý: Hát luôn một ca khúc tặng chồng trên sân khấu? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà! 

Xem thêm: Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN