Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chi Pu bất ngờ được Hồ Ngọc Hà 'réo tên' trong show diễn mới đây!

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có buổi biểu diễn trong một đêm nhạc tại Phú Quốc. Xuất hiện cực lộng lẫy trong chương trình, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc lẫn vóc dáng ngày càng hoàn hảo và mặn mà hơn kể từ khi hạ sinh Lisa-Leon.

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà đã có buổi biểu diễn trong một đêm nhạc tại Phú Quốc

Điểm nhấn chắc chắn thuộc về những ca khúc mà Hồ Ngọc Hà hát tặng khán giả. Nữ ca sĩ đã mang đến một loạt bản hit trong các album Love songs từng tạo nên "thương hiệu" Hồ Ngọc Hà. Điều đặc biệt là các ca khúc đều được khoác áo mới bằng bản phối sang trọng hơn.

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 2

Tuy nhiên, một đoạn clip trên Tik Tok mới đây đã ghi lại một màn giao lưu ngắn giữa Hồ Ngọc Hà và khán giả. Theo đó, khi xuống dưới hàng ghế khán giả, Hồ Ngọc Hà đã bất chợt hỏi cảm xúc của một vị khán giả khi đến xem đêm diễn của mình. 

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 3

Cụ thể, sau khi vị khán giả kia trả lời: "Rất là happy" thì Hồ Ngọc Hà đã đáp lời: "Cô rất enjoy cái moment này đúng không cô!". Khiến dân tình không khỏi bất ngờ, vì Hồ Ngọc Hà bất ngờ mang câu nói "gây bão" một thời gian dài của Chi Pu ra để giao lưu đầy hóm hỉnh thế này.

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 4

Thế nhưng, đây thực chất đây chỉ là màn giao lưu hết sức bình thường, và Hồ Ngọc Hà cũng không có ý định nhắc đến Chi Pu như dân mạng đang nghĩ, có thể đơn giản là nữ ca sĩ thấy câu nói này viral trên mạng xã hội nên tình cờ "bắt trend" thôi mà!.

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà và Chi Pu có mối quan hệ khá tốt ngoài đời 

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn có hành động ghi điểm khi đưa tay xuống sân khấu dìu một khán giả lớn tuổi lên những bậc tam cấp trên sân khấu. Dù nữ ca sĩ đang diện trên mình bộ váy vô cùng cồng kềnh nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn đưa tay ra dìu khán giả lên sân khấu như một thói quen.

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 6

Có thể nói, từ sau khi trở thành "bà mẹ 3 con", Hồ Ngọc Hà gần như rất bận rộn với việc chăm sóc gia đình, đảm đương công việc kinh doanh, nên hầu như fan rất ít thấy nữ ca sĩ đề cập vấn đề ra mắt sản phẩm mới. Thế nhưng, thời gian gần đây, khán giả đã thấy Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu có những sự chuẩn bị cho màn comeback sắp tới khi xuất hiện đều đặn trên nhiều sân khấu âm nhạc, thức trắng đêm làm nhạc tại phòng thu,....

Đang yên đang lành, Hồ Ngọc Hà bỗng gây liên tưởng đến Chi Pu khi giao lưu cùng khán giả? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN