Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà bật khóc tại họp báo của 'trò cưng' GiGi Hương Giang

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về GiGi Hương Giang khiến nhiều người chú ý.

Ngày 19/4, Gigi Hương Giang đã chính thức phát hành album đầu tay mang tên Du Hành Vào Tâm Trí. Tối cùng ngày, tại sự kiện họp báo ra mắt album, Gigi Hương Giang cũng lần đầu tiên trình diễn live toàn bộ những ca khúc mới trong album.

Đặc biệt, buổi họp báo còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trong chương trình Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, GiGi Hương Giang chính là thành viên trong team Hồ Ngọc Hà sau khi thể hiện ấn tượng ca khúc Đừng ngoảnh lại.

Tại họp báo, Hồ Ngọc Hà không giấu được sự xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của GiGi Hương Giang. Nữ ca sĩ đã bật khóc khi nhận xét về cô học trò của mình, Hà Hồ cho biết cô tin tưởng giọng hát của GiGi Hương Giang sẽ còn chinh phục được nhiều khán giả hơn và thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc.

Album Du Hành Vào Tâm Trí là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Gigi Hương Giang, đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ dành tặng khán giả những ca khúc tự sáng tác, chất chứa tâm tư tình cảm qua nhiều năm chiêm nghiệm cuộc sống, mang đến một Gigi Hương Giang đa màu sắc từ âm nhạc đến hình ảnh.

Tự nhận bản thân là một người mộng mơ, bay bổng và lãng mạn, Gigi Hương Giang gửi trọn những tâm tư của mình vào âm nhạc. Không chỉ sáng tác, Gigi Hương Giang còn dành một khoảng thời gian khá dài cùng Màu Nước Band sản xuất phần âm nhạc cho album, từ những bản demo đầu tiên đến thu âm lại nhiều lần cho tới khi có được phiên bản hoàn chỉnh cảm xúc nhất để gửi đến khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN