Âm Nhạc

Hóa ra hit Tháng năm ban đầu không phải của Soobin mà do nữ ca sĩ khác hát 'không hợp' nên nhường lại

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Câu chuyện thú vị này vừa được các fan phát hiện ra và chia sẻ nhiệt tình.

Có thể nói, ca khúc Tháng năm là một trong những sản phẩm âm nhạc nổi nhất nhì trong sự nghiệp của Soobin. Phát hành vào tháng 12/2020, ca khúc này của Soobin nhanh chóng nhận được phản hồi tốt. Tuy nhiên, mới đây, các fan đã phát hiện ra một sự thật thú vị là hit Tháng năm ban đầu không phải của Soobin mà do Tóc Tiên nhường lại.

Hit Tháng năm ban đầu không phải của Soobin mà do Tóc Tiên nhường lại.

Câu chuyện này được các fan truyền tay thông qua một phần trong buổi livestream của Tóc Tiên. Một số fan đã yêu cầu nữ ca sĩ cover ca khúc Tháng năm của Soobin. Và bất ngờ thay, Tóc Tiên đã tiết lộ là ca khúc này vốn dĩ ban đầu là do cô mua độc quyền, cách đây tầm 3-4 năm.

Soobin.
Tóc Tiên.

Tóc Tiên cũng tiết lộ ca khúc gốc có tên là Never Wanna Let You Go và cô mua từ nhạc sĩ Nguyễn Tùng. Tuy nhiên sau nhiều lần thu âm thử demo, Tóc Tiên cảm nhận màu giọng của bản thân không thật sự phù hợp với ca khúc này và cũng nghĩ rằng nó nên dành cho ca sĩ nam có chất giọng cao sẽ lột tả được hết cảm xúc của bài.

Tóc Tiên cho biết đã mua ca khúc từ 3-4 năm trước nhưng thu âm thấy không hợp.

Tóc Tiên đã nhờ ông xã đưa ca khúc này cho Soobin nghe thử và nam ca sĩ ngay lập tức có ấn tượng. Và với sự đồng ý của tác giả, Soobin đã bắt tay vào thu âm và cho ra bản hit Tháng năm như hiện tại. Câu chuyện này khiến fan rất bất ngờ cũng thích thú, với cơ duyên nào đó, bản hit Tháng năm tưởng sẽ thuộc về Tóc Tiên nhưng giờ đây nó đã trở thành bản hit trong sự nghiệp của Soobin.

Nữ ca sĩ đã nhờ ông xã đưa cho Soobin.
Và giờ nó thành bản hit của nam ca sĩ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Soobin và Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN