Buông đôi tay nhau ra được ra mắt sau đĩa đơn Âm thầm bên em 3 tháng. Dù chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, nhưng ca khúc mới của Sơn Tùng đã “gây bão” và được dự đoán sẽ trở thành hit trong những ngày tới.  Tên bài hát cũng có khả năng trở thành câu nói “cửa miệng” của nhiều người, giống như Không phải dạng vừa đâu trước đó.

 Chỉ sau một tiếng ra mắt, ca khúc này đã nhận được hơn 100.000 lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến. Chỉ sau một tiếng ra mắt, ca khúc này đã nhận được hơn 100.000 lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.

Buông đôi tay nhau ra - Sơn Tùng M-TP.

Nếu như Âm thầm bên em là một bản ballad buồn nhẹ nhàng, đầy tâm trạng, thì Buông đôi tay nhau ra lại khoác trên mình những giai điệu sôi động của âm nhạc điện tử. Nội dung ca khúc này nói về những tâm sự của một chàng trai sau khi chia tay bạn gái. Anh mong cô nhận được hạnh phúc và bỏ lại quá khứ đau buồn sau lưng. 

Hit mới của Sơn Tùng hút hơn trăm nghìn lượt nghe sau một giờ

Cũng như những đứa con tinh thần trước đó, ca khúc này cũng do chính Sơn Tùng chắp bút. Vào chiều 21/11, chàng ca sĩ Thái Bình sẽ tổ chức họp người hâm mộ để giới thiệu ca khúc mới.

>>Xem thêm:

Fan phát cuồng với clip Mỹ Tâm chế nhạc Sơn Tùng M-TP

Thu Phương nhận lời tham gia liveshow Sơn Tùng M-TP

Cộng đồng Sky làm thơ về vẻ ‘siêu đẹp trai’ của Sơn Tùng