Sáng 7/3, Dispatch “chiêu đãi” fan Kpop bằng bộ hình hẹn hò của nữ diễn viên đình đám Park Shin Hye cùng đàn em Choi Tae Joon. Động thái này khiến Shin Hye dù đã phủ nhận trước đó nhưng cuối cùng cũng đành phải lên tiếng thừa nhận. Chuyện tình cảm của bộ đôi bắt đầu từ cuối năm 2017.

Park Shin Hye… Park Shin Hye…
… và Choi Tae Joon là cặp đôi mới của showbiz Hàn. … và Choi Tae Joon là cặp đôi mới của showbiz Hàn.

Điều khiến người hâm mộ chú ý nhất ở cặp đôi mới khui này là chi tiết “từ bạn thân trở thành người yêu”. Nếu là một người yêu mến nữ chính phim Người thừa kế, hẳn bạn sẽ biết được rằng cô nàng có hội bạn thân nam giới bao gồm toàn những anh chàng nổi tiếng như G-Dragon, Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Lee Hong Ki, Jang Geun Suk, Kim Woo Bin, Jung Yonghwa, Kang Minhyuk, Kang Ha Neul, Kim Rae Won, Yoon Si Yoon… Chính bởi vậy, cư dân mạng tỏ ra hết sức khâm phục Choi Tae Joon, anh chàng hẳn là có bản lĩnh lắm mới “cưa” thành công đàn chị nổi tiếng.

Một điều trùng hợp là ca khúc đang “gây bão” từ Sing My Song, Yêu bạn được không lại có những câu chữ khá khớp với chuyện tình Shin Hye - Tae Joon. Nếu được khui trước, Juun Đăng Dũng - R.Tee mà bảo mình lấy cảm hứng sáng tác từ cặp đôi mới của showbiz Hàn thì cũng quá đúng nhỉ!

Hit mới của R.Tee  Juun cùng chuyện tình Park Shin Hye: Từ bạn chuyển qua yêu thành công! ảnh 2

Yêu bạn được không - R.Tee & Juun Đăng Dũng

Cùng xem lại lyric Yêu bạn được không phiên bản Park Shin Hye - Choi Tae Joon:

“Em ơi, từ vị trí bạn chuyển qua yêu được không? Để anh còn biết mà kéo thuyền đời vì em ngược gió, ngược giông”. “Em ơi, từ vị trí bạn chuyển qua yêu được không? Để anh còn biết mà kéo thuyền đời vì em ngược gió, ngược giông”.
“Em chọn real friend hay là real love? Cho anh xin cái name để xác định chức vụ nhau cho khớp”. “Em chọn real friend hay là real love? Cho anh xin cái name để xác định chức vụ nhau cho khớp”.
“Sánh bước bên em cứ như bạn thân thôi (?) năm cũng đã lâu rồi”. “Sánh bước bên em cứ như bạn thân thôi (?) năm cũng đã lâu rồi”.
“Thà 1 lần ghi điểm như tôi các ông ngồi chơi game online… “Thà 1 lần ghi điểm như tôi các ông ngồi chơi game online…
…còn hơn là đi cùng cô ấy mà ở chế độ OPEN FRIENDZONE”. …còn hơn là đi cùng cô ấy mà ở chế độ OPEN FRIENDZONE”.
“Làm sao để tình yêu và bạn sẽ không đi hai hàng?” “Làm sao để tình yêu và bạn sẽ không đi hai hàng?”
Châm ngôn của mấy dân chơi là: “CỨ COOL ĐI, BE LIKE MOVIE STAR” Châm ngôn của mấy dân chơi là: “CỨ COOL ĐI, BE LIKE MOVIE STAR”
“Ok, tình yêu như quả thính được bắt từ mười một mét sân thôi!” “Ok, tình yêu như quả thính được bắt từ mười một mét sân thôi!”