Âm Nhạc

Hit của Sơn Tùng từng được thành viên TFBoys biến tấu thành bản Trung hát tại concert hoành tráng?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn biến tấu này của Vương Tuấn Khải với bản hit của Sơn Tùng khiến fan thích thú và có phần bất ngờ.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ Việt không chỉ nổi tiếng ở thị trường Vpop mà còn được khán giả, nghệ sĩ một số quốc gia khác biết đến. Những bản hit của Sơn Tùng cũng từng được vang lên tại các quốc gia này. Nhắc đến câu chuyện này, fan lập tức nhớ ngay đến đoạn clip hit của Sơn Tùng từng được thành viên TFBoys biến tấu thành bản Trung hát tại concert.

Hit của Sơn Tùng từng được thành viên TFBoys biến tấu thành bản Trung.

Cụ thể, cách đây không lâu, dân tình không khỏi rần rần đoạn video clip Vương Tuấn Khải - thành viên TFBoys hát hit của Sơn Tùng tại concert của mình. Ca khúc được Vương Tuấn Khải lựa chọn là Hãy trao cho anh - bản hit được Sơn Tùng phát hành năm 2019. 

Vương Tuấn Khải.
Sơn Tùng.

Vương Tuấn Khải đã thể hiện lời bài hát bằng tiếng Hoa và phần nhịp điệu cũng có chút biến tấu từ Hãy trao cho anh của Sơn Tùng. Nam thần tượng đã hát vang ca khúc này tại một đêm concert hoành tráng có rất đông đảo khán giả tham dự. Không chỉ hát, Vương Tuấn Khải còn xây dựng vũ đạo bài bản cho tiết mục này.

Khỏi phải nói khi xem clip này, các fan Việt đã vô cùng tự hào khi hit của Sơn Tùng được Vương Tuấn Khải cover tại concert. Tuy nhiên, theo một số fan của Vương Tuấn Khải cho biết thì đây thực chất là video ghép. Bản gốc thực chất là sân khấu hát bài Sinh trưởng của Vương Tuấn Khải. Tuy không phải là hát bài của Sơn Tùng nhưng đoạn clip cũng đã gây được chú ý ít nhiều.  

Thực chất đây là một sân khấu bình thường của Vương Tuấn Khải.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và Vương Tuấn Khải!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN