Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hình ảnh trong Mars concert của Hoa Thần Vũ: Không hổ danh đỉnh cao lưu lượng

Phương Linh
Chia sẻ

Hoa Thần Vũ chỉ cần cầm guitar trên sân khấu là giới trẻ mê rock phát cuồng.

Trong một thời gian dài, Hoa Thần Vũ, luôn là một cái tên có vị trí rất cao trong số các ngôi sao giải trí. Kỹ năng ca hát phi thường cùng với sự siêng năng có được, chỉ trong vài năm, anh đã nhanh chóng lọt vào danh sách những người nổi tiếng về lưu lượng trong làng CBIZ.

Cùng với việc kiểm soát chặt chẽ ngoại hình của mình trong nhiều năm, Hoa Thần Vũ giờ đã cải thiện rất nhiều về da và cả vóc dáng so với thời mới ra mắt.

Mặc dù từng gây tranh cãi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng hiện tại làn da trắng mịn, nhìn có vẻ quyến rũ so với ngoại hình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ quả thực đáng khen hơn.

Xét cho cùng, lượng fan của Hoa Thần Vũ rất đông, hầu hết đều là các bạn trẻ, không khí tại hiện trường Mars concert rất khí thế. Các fan cuồng hò hét vì Hoa Thần Vũ rất nhiệt tình, có thể thấy rằng độ nổi tiếng của anh là rất lớn.

Chỉ là trong lúc chiếu màn hình, nhiều netizen vẫn thốt lên rằng: Tóc dài không bằng rocker" ,"con gái" xinh quá", v.v... 

Trên thực tế, Hoa Thần Vũ có rất nhiều người hâm mộ, nhưng cũng có rất nhiều antifan, và anh có thể được coi là một ngôi sao gây tranh cãi. Rốt cuộc, trong khi những tin tức về phẫu thuật thẩm mỹ, sinh con khi chưa kết hôn... tràn lan, dường như ngay từ đầu, Hoa Thần Vũ đã được định sẵn là một sự tồn tại phi thường trên thị phi.

Chính tính cách độc đáo này đã giúp anh đứng trên đỉnh cao lưu lượng trong nhiều năm và từng trở thành ca sĩ nhạc pop nổi tiếng nhất thập niên 90.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN