Đâu chỉ Jungkook, loạt hình ảnh cuốn hút của trưởng nhóm RM (BTS) tại hoạt động cuối cùng trước kì nghỉ cũng đang làm fan 'điên đảo'

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Những hình ảnh này của RM thật khiến tim fan xao xuyến.

Vừa qua, thông tin các chàng trai BTS có kì nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài dày đặc lịch trình được Big Hit thông báo đã làm người hâm mộ không khỏi xôn xao. Trước khoảng thời gian nghỉ ngơi ấy, nhóm BTS cũng đã tham gia hoạt động cuối cùng tại quê nhà đó là một lễ hội âm nhạc của một nhãn hàng nổi tiếng. Tại đây, các thành viên đã mang đến các màn trình diễn bùng nổ và mỗi người đã để lại trong lòng fan không ít ấn tượng, trong đó không thể thiếu trưởng nhóm RM. Loạt hình ảnh RM (BTS) tại hoạt động cuối cùng trước kì nghỉ đang làm fan “mê mệt” không thôi.

rm

Hình ảnh RM (BTS) tại hoạt động cuối cùng trước kì nghỉ khiến tim fan điêu đứng.

Fancam focus của RM tại nhạc hội.

Cụ thể, nhóm BTS đã mang đến những tiết mục vô cùng sôi động tại đêm nhạc hội ấy và có lẽ vì trình diễn quá sung sức mà sân khấu lại nóng, các chàng trai nhanh chóng mồ hôi đầm đìa. Anh chàng RM đã nhảy rất mạnh đến nỗi mồ hôi ướt đẫm qua chiếc áo sơ mi trắng. Thường thì mọi người sẽ trông không được ổn khi chảy mồ hôi, nóng nực, thế nhưng RM ngày hôm ấy lại là trường hợp ngoại lệ. Visual của anh chàng lại càng cuốn hút hơn nữa với tình trạng như thế, từ đó loạt hình ảnh RM (BTS) tại hoạt động cuối cùng này xuất hiện.

rm5

Góc nghiêng thần thánh.

rm1

Mồ hôi đầm đìa nhưng vẫn không ngăn RM cuốn hút.

rm2

Cuốn hút trong từng khoảnh khắc.

Hình ảnh RM (BTS) tại hoạt động cuối cùng này còn khiến fan điêu đứng là khi anh chàng cởi chiếc áo vest ra để có thể hạ nhiệt. Hình ảnh mạnh mẽ ấy đã làm biết bao trái tim người hâm mộ say nắng. Những hình ảnh này của RM đang được các fan truyền tay với tốc độ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

rm7

Anh chàng RM.

rm3

Cách RM hạ nhiệt giữa màn trình diễn.

rm4

Fan say nắng RM thật nhiều.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về loạt hình ảnh RM (BTS) tại hoạt động cuối cùng trước kì nghỉ này?

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần

TIN TÀI TRỢ