Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hình ảnh mới nhất gây chú ý của Jeongyeon (Twice) sau thời gian hoạt động trở lại hậu điều trị sức khỏe

Thụy Hân
Chia sẻ

Nhìn những hình ảnh này của Jeongyeon khiến fan rõ hơn về tình trạng hiện tại của cô nàng.

Cách đây không lâu, sau khi tình hình sức khỏe dần có khả quan và tích cực hơn, Jeongyeon cũng đã bắt đầu quay lại với các hoạt động cùng Twice. Không chỉ những lịch trình bình thường mà nữ idol cũng tham gia vào tour diễn của Twice ở một số nước trên thế giới. 

Và mới đây nhất, hình ảnh mới của Jeongyeon (Twice) sau thời gian hoạt động trở lại nhận được nhiều sự chú ý vì nó thể hiện rõ tình trạng của cô nàng hiện tại. 

Hình ảnh mới của Jeongyeon (Twice) sau thời gian hoạt động trở lại gây chú ý.

Cụ thể, mới đây, Jeongyeon đã đăng một loạt ảnh lên Instagram cá nhân của mình để cập nhật tình hình cho người hâm mộ. Nữ idol đăng những bức ảnh mà không có bất kỳ chú thích nào nhưng vẫn thu hút nhiều sự quan tâm bởi thần sắc của cô trong tấm ảnh.

Jeongyeon được cho là đã thực hiện kiểu tóc mới và tạo dáng trước ống kính trên với background là tấm rèm bạc đơn giản.

Và hơn hết là nụ cười, sự tươi tắn cũng như năng lượng trong những bức hình đã giúp Jeongyeon trở nên tỏa sáng hơn. Nữ idol đã khoe được vẻ đẹp đặc biệt của mình khi trông khỏe mạnh và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Trông cô khỏe khoắn hơn rất nhiều và nó cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của cô. Những tấm ảnh này đã giúp fan hiểu rõ về tình hình hiện tại của Jeongyeon. Nhiều người hâm mộ tất nhiên đã rất vui khi thấy Jeongyeon khỏe mạnh và tươi tắn như thế sau thời gian quay lại guồng công việc bận rộn cùng với Twice.

Trước đó, thành viên Jeongyeon của Twice đã có khoảng thời gian khó khăn khi phải tạm ngưng mọi hoạt động cùng nhóm để điều trị sức khỏe của mình từ tháng 8/2021.

Mặc dù Jungyeon đã tham gia màn comeback Scientist với Twice vào tháng 11 năm ngoái, nhưng cô ấy đã phải vắng mặt trong một đêm diễn đầu thuộc khuôn lưu diễn thế giới thứ 4 III của Twice diễn ra vào cuối năm ngoái.

Twice

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về các thành viên Twice!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN