Âm Nhạc

Âm Nhạc

HIEUTHUHAI (King of Rap) nhá hàng bài mới, khán giả vội 'chốt đơn': 'Hit luôn chứ đâu'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chỉ cần nghe tên bài mới của HIEUTHUHAI, không ít người sẽ cảm thấy tan chảy cho mà xem.

Tối 21/11, HIEUTHUHAI đã cùng với đồng đội GERDNANG cháy hết mình với khán giả trong một đêm diễn đặc biệt tại TP HCM. Là một trong những cái tên cực hot được săn đón nhất nhì ở thời điểm hiện tại, HIEUTHUHAI và GERDNANG đã khiến khán giả có mặt tại chương trình "đảo điên" vì những sân khấu sôi động, hấp dẫn.

Sau sự thành công ấn tượng tại King Of Rap 2020, nam rapper đã cùng với GERNANG tái hiện lại những ca khúc cực kỳ sôi động, làm nên tên tuổi của mình như: Donkihote, Chơi, Cua và đặc biệt hơn anh chàng cũng đã “nhá hàng” sản phẩm sắp ra mắt mang tên Hẹn gặp nhau dưới ánh trăng tại sân khấu trình diễn.

Mặc dù chưa biết ngô khoai ra sao, nhưng với gout âm nhạc văn minh từ HIEUTHUHAI cũng như tên bài quá lãng mạn, nhiều khán giả mạnh dạn khẳng định rằng đây sẽ là bản hit tiếp theo của nam rapper điển trai này.

Trong suốt các tiết mục, HIEUTHUHAI đã chinh phục khán giả nhờ giọng rap đặc trưng đầy nội lực, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đã đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy bùng nổ. Ngoài ra, HIEUTHUHAI và GERDNANG còn rất gần gũi, thoải mái giao lưu cùng những khán giả đang liên tục hò reo ủng hộ mình.

Xem thêm: HIEUTHUHAI và GERDNANG trích lợi nhuận tour diễn đầu tiên gây quỹ giúp đỡ trẻ em miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN