Sau hơn 5 tháng gây chú ý với ca khúc Em ngày xưa khác rồi, Hiền Hồ tiếp tục trở lại với một sáng tác hoàn toàn mới mang tên Rồi người thương cũng hóa người dưng. Được biết, ca khúc do chính Hiền Hồ viết lời.

Teaser MV Rồi người thương cũng hóa người dưng

Dù chỉ với 20 giây teaser cùng câu hát tâm trạng “Điều buồn nhất trên đời là người thương bỗng hóa người dưng”, dường như chạm đến cảm xúc của nhiều cô gái. Dù chỉ với 20 giây teaser cùng câu hát tâm trạng “Điều buồn nhất trên đời là người thương bỗng hóa người dưng”, dường như chạm đến cảm xúc của nhiều cô gái.
Hiền Hồ chia sẻ từng câu hát trong ca khúc được viết theo đúng câu chuyện và cảm xúc thật của bản thân khi trải qua đau khổ tình yêu. Hiền Hồ chia sẻ từng câu hát trong ca khúc được viết theo đúng câu chuyện và cảm xúc thật của bản thân khi trải qua đau khổ tình yêu.
Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Hiền Hồ là “chiến binh” mạnh của team HLV Tóc Tiên. Cô nàng gây chú ý với giọng hát hay, đầy nội lực và gương mặt xinh đẹp như búp bê. Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Hiền Hồ là “chiến binh” mạnh của team HLV Tóc Tiên. Cô nàng gây chú ý với giọng hát hay, đầy nội lực và gương mặt xinh đẹp như búp bê.
Hậu The Voice, nữ ca sĩ bất ngờ tung sản phẩm Em ngày xưa khác rồi và đến nay, ca khúc đã nhận được hơn 23 triệu view trên Youtube. Hậu The Voice, nữ ca sĩ bất ngờ tung sản phẩm Em ngày xưa khác rồi và đến nay, ca khúc đã nhận được hơn 23 triệu view trên Youtube.

MV Em ngày xưa khác rồi

Những hình ảnh trong MV mới của cô nàng… Những hình ảnh trong MV mới của cô nàng…

Hiền Hồ da diết trong ca khúc viết về câu chuyện thật của bản thânHiền Hồ da diết trong ca khúc viết về câu chuyện thật của bản thân