Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gần 3 tháng sau ồn ào cặp đại gia, Hiền Hồ bất ngờ đi hát trở lại, còn đánh golf trên sân khấu?

Minh Quân
Chia sẻ

Sân khấu của nhân vật được cho là Hiền Hồ khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là Hiền Hồ đã trở lại sân khấu sau khoảng thời gian ồn ào tình ái. Trong đoạn clip, góc máy quay khá xa nhưng vẫn nhìn thấy được cô gái tóc ngắn, diện váy đen khá giống Hiền Hồ.

Đáng chú ý, trên nền nhạc bản mashup Người yêu cũ - Bước qua nhau, cô gái này còn mang cả bộ môn đánh golf lên sân khấu khiến khán giả có mặt không khỏi xôn xao.

Giữa loạt nghi vấn, nhiều người cho biết đây thực chất chỉ là màn trình diễn của sinh viên tại một trường Đại học nào đó. Có lẽ do tạo hình và góc quay khá xa nên nhiều người đã tin rằng Hiền Hồ đã trở lại sân khấu.

Gần 3 tháng sau ồn ào cặp đại gia, Hiền Hồ bất ngờ đi hát trở lại, còn đánh golf trên sân khấu? Ảnh 1
Gần 3 tháng sau ồn ào cặp đại gia, Hiền Hồ bất ngờ đi hát trở lại, còn đánh golf trên sân khấu? Ảnh 2

Trước đó, ngày 19/4, Hiền Hồ chính thức có chia sẻ đầu tiên sau scandal yêu đương liên quan đến một vị đại gia U60. Trong chia sẻ trên mạng xã hội, cô nhận lỗi và giải thích về sự im lặng trong thời gian dài sau khi vụ bê bối xảy ra vào tháng 3 vừa qua.

Gần 3 tháng sau ồn ào cặp đại gia, Hiền Hồ bất ngờ đi hát trở lại, còn đánh golf trên sân khấu? Ảnh 3

Hiền Hồ cũng cho biết sẽ nhận hết mọi chỉ trích và xem đây là bài học lớn của cuộc đời. Nữ ca sĩ cảm ơn những bình luận, phân tích và chia sẻ động viên của mọi người dành cho mình, giúp cô thức tỉnh sau những việc đã xảy ra. Đồng thời, thừa nhận còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được, và mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía khán giả.

Gần 3 tháng sau ồn ào cặp đại gia, Hiền Hồ bất ngờ đi hát trở lại, còn đánh golf trên sân khấu? Ảnh 4

Sau bài đăng xin lỗi, Hiền Hồ vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái nào khác. Nhiều người cho rằng, với sự nghiêm trọng của scandal vừa qua, Hiền Hồ sẽ rất khó khăn để trở lại với showbiz.

Gần 3 tháng sau ồn ào cặp đại gia, Hiền Hồ bất ngờ đi hát trở lại, còn đánh golf trên sân khấu? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN