Âm Nhạc

Hiếm hoi được chiêm ngưỡng Soobin Hoàng Sơn hát tiếng Anh, lại còn qua hit bất tử của huyền thoại Michael Jackson

Anh Min
Chia sẻ

Saostar - Khả năng hát tiếng Anh của Soobin Hoàng Sơn cũng khá ổn đấy nhé, đúng là "có nghề" lâu năm mà giấu.

MV Nếu ngày ấy 

Nổi tiếng với những bản ballad, R&B Vpop được giới trẻ yêu thích, thế nhưng ít ai từng thưởng thức khả năng hát tiếng Anh không hề tệ của Soobin Hoàng Sơn. Trong một đoạn clip được đăng tải trên facebook nam ca sĩ, anh cover lại ca khúc kinh điển Heal The World của huyền thoại quá cố Michael Jackson theo phong cách mộc mạc, tự đệm đàn tự hát. Qua đó, có thể nhận thất phát âm tiếng Anh của Soobin khá ổn.

Soobin cover Heal The World 

Heal The World – ca khúc bất tử của thế giới.

Heal the World từ khi sinh ra đến giờ vẫn được cất lên ở khắp nơi trên thế giới như một khao khát cháy bỏng về hòa bình và một lời nhắc nhở tha thiết nhân loại phải nhìn lại mình, cố gắng từng ngày làm một điều gì đó để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Soobin Hoàng Sơn ít khi thể hiện vốn tiếng Anh của mình.

Có lẽ Soobin Hoàng Sơn là một trong những cái tên mà fan đang vô cùng trông chờ sự trở lại, bởi vì sản phẩm gần nhất Nếu ngày ấy của giọng ca Phía sau một cô gái cũng đã là câu chuyện 10 tháng trước. Thỉnh thoảng, anh chàng vẫn tung một vài bản cover lẻ tẻ nhưng điều mà fan mong chờ ở thần tượng còn hơn cả thế: Một sản phẩm chính thức “gây bão” truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

Tin liên quan

BÌNH LUẬN