Hẳn khán giả vẫn chưa thể quên màn trình diễn ấn tượng từ Sơn Tùng tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Anh chàng đã lựa chọn bản hit Nơi này có anh được “khoác chiếc áo” mới toanh từ DJ Minh Anh - Chàng producer cá tính team Thu Thủy tại The Remix 2017. Với bản phối mới, khán giả được tận hưởng những thanh âm mạnh mẽ và đầy sắc màu từ một ca khúc đã quá quen thuộc.

Sơn Tùng bảnh bao tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sơn Tùng bảnh bao tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Anh chàng cùng các thí sinh xuất hiện mở màn đêm 4/11 vừa qua. Anh chàng cùng các thí sinh xuất hiện mở màn đêm 4/11 vừa qua.
DJ Minh Anh - Người “khoác chiếc áo mới” cho bản hit Nơi này có anh. DJ Minh Anh - Người “khoác chiếc áo mới” cho bản hit Nơi này có anh.

Nơi này có anh (remix)

Đảm nhận vai trò quan trọng là mở màn, Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ thích thú với phần trình diễn được dàn dựng ấn tượng. Nam ca sĩ xuất hiện trong bộ vest trắng lịch lãm, bước ra cùng dàn top 63 thí sinh xinh đẹp, anh chàng vẫn nổi bật với vẻ đẹp trai ngời ngời của mình. Đặc biệt nhất, như đã hứa hẹn, có đến 3 Sơn Tùng xuất hiện trước mắt khán giả. 1 Sơn Tùng thật và 2 Sơn Tùng trên màn hình LED trông như thật.

Màn trình diễn Nơi này có anh của Sơn Tùng tại bán kết HHHV 2017.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lôi cuốn người xem vào một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn, nơi mà nét đẹp tự nhiên, chân thực (real), tự tin (confidence), ước mơ khát vọng (ambition) trở thành chuẩn mực của nét đẹp thời hiện đại. Phụ nữ đẹp nhất khi sống trong niềm hạnh phúc, một hạnh phúc thực sự bắt nguồn từ sự tự tin vào con đường mình chọn, vào vẻ đẹp và nữ tính thiên phú, được chắp cánh bởi khát khao không giới hạn.

Cùng tôn vinh vẻ đẹp chân thực, OPPO F5, người đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cùng bạn và hiểu bạn, để bắt trọn vẻ đẹp chân thực, để nâng niu khát khao vươn đến sự hoàn hảo, để thành công của bạn thật trọn vẹn.