Tối 18/2, Đông Nhi cùng dàn sao đình đám như Tuấn Hưng, Ông Cao Thắng, Isaac, Tiên Tiên, Min, BigDaddy, JustaTee… đã mang đến một đêm nhạc hoành tráng dành tặng khán giả Hà Nội. Đặc biệt, nữ HLV Giọng hát Việt 2017 chính là nhân vật chủ chốt được mọi người chờ đợi với màn trình diễn sôi động, ấn tượng.

Mặc dù xuất hiện cuối chương trình nhưng sức hút của Đông Nhi không hề giảm, các fan hò reo cổ vũ khi thấy nữ ca sĩ xuất hiện từ trên cao với ca khúc Hot. Mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe do lịch làm việc dày đặc, Đông Nhi vẫn “quẩy” hết mình trên sân khấu, tự tin khoe giọng hát cùng vũ đạo nóng bỏng qua loạt bản hit được remix như Cần một ai đó, Bad boy, On Top… và song ca với Ông Cao Thắng ca khúc I wanna be your love.

Đông Nhi xuất hiện từ trên cao. Đông Nhi xuất hiện từ trên cao.
Các fan không ngừng cổ vũ cho nữ ca sĩ. Các fan không ngừng cổ vũ cho nữ ca sĩ.

Đặc biệt, lần đầu tiên Đông Nhi biểu diễn sản phẩm âm nhạc mới Love me too trên sân khấu khiến 8000 khán giả Thủ đô phấn khích. Phần cuối của bài hát còn xuất hiện cơn mưa nhân tạo trên sân khấu và Đông Nhi vừa hát, vừa tắm mưa.

Clip Đông Nhi vừa hát Love me too vừa tắm mưa trên sân khấu.

Đông Nhi tự tin khoe vũ đạo điêu luyện. Đông Nhi tự tin khoe vũ đạo điêu luyện.
Cô song ca ăn ý với bạn trai Ông Cao Thắng. Cô song ca ăn ý với bạn trai Ông Cao Thắng.
Cả hai khiến fan phấn khích khi giao lưu hài hước trên sân khấu. Cả hai khiến fan phấn khích khi giao lưu hài hước trên sân khấu.
MV Love me too của Đông Nhi sẽ chính thức được phát hành vào 0h00 ngày 20/2. Tiếp nối sau đó sẽ là loạt kế hoạch kéo dài từ đây đến cuối năm của Đông Nhi đã được vạch ra. MV Love me too của Đông Nhi sẽ chính thức được phát hành vào 0h00 ngày 20/2. Tiếp nối sau đó sẽ là loạt kế hoạch kéo dài từ đây đến cuối năm của Đông Nhi đã được vạch ra.
Tuấn Hưng xuất hiện cực ngầu. Tuấn Hưng xuất hiện cực ngầu.
Nam ca sĩ mang đến bản hit Tan. Nam ca sĩ mang đến bản hit Tan.
Anh xuống tận phía dưới để gần hơn với khán giả. Anh xuống tận phía dưới để gần hơn với khán giả.
Isaac Isaac
Tiên Tiên Tiên Tiên
Min đều lần lượt thể hiện những ca khúc sôi động, quen thuộc. Min đều lần lượt thể hiện những ca khúc sôi động, quen thuộc.
Bộ đôi BigDaddy và JustaTee. Bộ đôi BigDaddy và JustaTee.