Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết Snoop Dogg rap 'Chạy ngay đi', giờ Sơn Tùng 'thả thính' rapper người Hàn Quốc: Sky sống sao cho đặng?

Minh Khôi
Chia sẻ

Có vẻ như 2019 sẽ là một năm Sơn Tùng gắn liền với dòng nhạc hip-hop/ rap chăng?

Sky chưa kịp “hoàn hồn” sau đoạn clip Snoop Dogg bất ngờ rap “Chạy ngay đi” vào đêm muộn hôm qua, thì mới đây, anh chàng Sơn Tùng M-TP lạ tiếp tục khiến người hâm mộ của mình “đứng ngồi không yên” khi vào tài khoản Instagram của một rapper người Hàn Quốc “thả thính”.

Cụ thể, trong tài khoản của rapper người Hàn Quốc Sik-K, anh đã đăng tải một bức hình giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi anh chàng Sơn Tùng nhà ta lập tức vào bình luận vô cùng phấn khích!

Sơn Tùng cũng đã bấm thích bức ảnh trên.

Dòng bình luận của Sơn Tùng khá ngắn ngọn, chỉ là biểu tượng 3 ngọn lửa, ngay lập tức anh chàng rapper trẻ tuổi người Hàn Quốc đã trả lời lại bằng biểu tượng 2 cơn lốc xoáy. Quả là ngôn ngữ của các… nghệ sĩ khi nói chuyện với nhau!

Các Sky cũng đã dí dỏm để “phiên dịch” đoạn hội thoại như sau:

Liệu việc Sơn Tùng bình luận trong một bài đăng của một rapper người Hàn Quốc chỉ đơn thuần là ngẫu nhiên - hay ẩn đằng sau đó là quả “thính” về một màn kết hợp trong tương lai đây?

Được biết, Sik-K và Sơn Tùng M-TP đều bằng tuổi (cùng sinh năm 1994) và có phong cách âm nhạc tương đối tương đồng. Với hai tâm hồn đồng điệu về kha khá mặt như vậy, thì việc một màn kết hợp hoàn toàn không phải là điều bất khả thi.

Chà chà, hết Snoop Dogg và bây giờ là Sik-K, Sơn Tùng muốn Sky phải làm sao đây?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN