Duy Khánh Zhou Zhou đang là một trong những cây hài nổi bật của showbiz Việt. Duy Khánh Zhou Zhou đang ấp ủ nhiều dự án ấn tượng, tham gia diễn xuất trong MV của Erik và sắp tới là sự xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Ước hẹn mùa thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 0

MV Anh ta là sao?

Xem thêm: Clip Duy Khánh Zhou Zhou hớ hênh bị lộ.

Mỗi lần xuất hiện, Duy Khánh Zhou Zhou luôn mang đến một bất ngờ dành cho khán giả. Dù gây ấn tượng sâu sắc với những hình ảnh giả gái, đặc biệt là biệt danh “cô giáo Khánh” đã thành hình tượng đặc sắc gắn với tên tuổi của Duy Khánh Zhou Zhou nhưng không vì thế mà Duy Khánh bó hẹp mình trong một vài hình ảnh nhất định.

Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 1

Bộ ảnh mới đây của Duy Khánh Zhou Zhou sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác về hình tượng của nam diễn viên này. Sẽ không là một “cô nàng bạn gái” của Erik mà sẽ trở thành một anh chàng Duy Khánh vui tính điển trai như “anh bạn nhà bên”, hay một Duy Khánh nam tính, lịch lãm mang trong mình dáng vẻ của người đàn ông trưởng thành. Thậm chí là một Duy Khánh có phần gai góc, mạnh mẽ mà trước nay hiếm khi nào nam diễn viên có dịp được bộc lộ sức hút này tới cho khán giả.

Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 2Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 3Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 4Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 5

Duy Khánh Zhou Zhou đã thực hiện một bộ ảnh cho thấy được sự đa dạng về hình tượng của bản thân, cho thấy sự thay đổi về ngoại hình cũng như sức hút rất riêng của nam diễn viên. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới của Duy Khánh nhé!

Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 6Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 7Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 8Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 9Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 10Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 11Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 12Hết hồn nhìn bạn gái Erik Duy Khánh Zhou Zhou có ngày nam tính và đầy gai góc thế này ảnh 13