Silicon Valley (Thung lũng Silicon) là một series phim truyền hình hài hước của Mỹ, có nội dung xoay quanh 5 chàng trai trẻ với kế hoạch mở một công ty mới tại thung lũng Silicon từng được khán giả yêu thích và thành công qua 4 mùa kể từ tập đầu tiên phát sóng ngày 6/4/2014 trên đài HBO.

Tác phẩm rất thành công sau 4 mùa phát sóng tại Mỹ. Tác phẩm rất thành công sau 4 mùa phát sóng tại Mỹ.

Mới đây, nhà đài HBO vừa tung hình ảnh trailer “nhá hàng” phần tiếp theo của loạt phim, dự kiến phát hành vào cuối tháng 3 tới. Bên cạnh những câu chuyện hài hước xung quanh dàn diễn viên quen mặt tại Thung lũng Silicon, khán giả còn khá bất ngờ khi phát hiện giai điệu ca khúc MIC Drop của BTS trở thành nhạc nền cho đoạn trailer kéo dài hơn 1 phút. Được biết, ca khúc cũng sẽ được lựa chọn làm nhạc phim chính thức cho mùa 5 của loạt phim nổi tiếng này.

MIC Drop được lựa chọn làm nhạc nền cho trailer Silicon Valley.

2017 quả là một năm đáng nhớ với BTS khi boygroup nhà Big Hit đạt được rất nhiều thành tựu trên đất Mỹ. 2017 quả là một năm đáng nhớ với BTS khi boygroup nhà Big Hit đạt được rất nhiều thành tựu trên đất Mỹ.

Mặc dù âm nhạc Kpop rất nổi tiếng tại thị trường châu Á, tuy nhiên, rất hiếm khi một ca khúc Hàn Quốc được lựa chọn làm nhạc phim cho các tác phẩm điện ảnh Âu - Mỹ. Bởi vậy, việc MIC Drop trở thành nhạc phim chính thức cho Silicon Valley hẳn đem đến một niềm tự hào lớn cho các chàng trai nhà Big Hit cũng như người hâm mộ.

MIC Drop