Tronie là một trong các rapper được lòng giới trẻ hiện nay, tuy nhiên gần đây anh lại thường xuyên khiến fan “hờn dỗi” khi gia nhập hội “những nghệ sĩ thường xuyên thất hẹn”. Nhận được nhiều tín hiệu tích cực trên sân khấu The Remix 2017, nhưng tới giờ Tronie mới chịu tung MV cho ca khúc Ai khiến em như vậy.

Hình ảnh cá tính quảng bá cho sản phẩm mới của nam ca sĩ. Hình ảnh cá tính quảng bá cho sản phẩm mới của nam ca sĩ.

MV teaser Ai khiến em như vậy

Dù chỉ vỏn vẹn 17 giây trong đoạn teaser nhưng MV Ai khiến em như vậy đã cho thấy những khung hình đầy màu sắc, cùng hiệu ứng motion graphic lạ mắt. Nhiều người hâm mộ hờn trách rằng Tronie đã quá “ki bo” khi chỉ tung teaser ngắn như vậy. Chia sẻ về điều này, Tronie cho biết anh muốn dành nhiều bất ngờ hơn cho khán giả trong MV chính thức được ra mắt vào ngày 26/7 tới đây. Nếu tiết lộ nhiều quá thì sẽ không còn gì là thú vị và hồi hộp.

Ca khúc Ai khiến em như vậy do chính Tronie sáng tác, đây cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng riêng cho người chị thân thiết của mình sau cuộc tình 8 năm tan vỡ. Ca khúc Ai khiến em như vậy do chính Tronie sáng tác, đây cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng riêng cho người chị thân thiết của mình sau cuộc tình 8 năm tan vỡ.
Giai điệu bắt tai và hiện đại kết hợp với những âm thanh độc đáo được thực hiện bởi producer tài năng Daniel Mastro. Giai điệu bắt tai và hiện đại kết hợp với những âm thanh độc đáo được thực hiện bởi producer tài năng Daniel Mastro.

Một số hình ảnh mới nhất của Tronie trong sản phẩm mới này:

Thất hẹn fan nhiều lần, cuối cùng Tronie cũng chịu tung teaser dài 17 giây ảnh 3Thất hẹn fan nhiều lần, cuối cùng Tronie cũng chịu tung teaser dài 17 giây ảnh 4