Mùa hè đang tới gần, ai cũng muốn được thả mình vào không khí vui tươi đầy sắc màu ấy nhưng có lẽ đối với các nghệ sĩ thì lại ngoại lệ. Vpop thời điểm này liên tục được cho ra lò các sản phẩm ballad xoáy tận cùng vào nỗi đau, khiến khán giả khi nghe những ca khúc này đôi khi “chùng xuống”, có muốn vui cũng chỉ thấy cảm giác xót xa.

Hè sát nút mà từ Mr. Đàm đến Erik  Ali Hoàng Dương cứ tung nhạc buồn, fan phải làm sao đây?

Chạm đáy nỗi đau - Erik

Ca khúc khi mới “nhá hàng” đã được dự đoán sẽ trở thành một bản hit ballad vì đây là sự kết hợp lần đầu tiên của hai cái tên Erik và “thánh nhạc sầu” Mr. Siro. Và quả đúng như vậy, chỉ sau 1 ngày ra mắt, Chạm đáy nỗi đau đã đạt thành tích hơn 2 triệu lượt nghe trực tuyến.

Hè sát nút mà từ Mr. Đàm đến Erik  Ali Hoàng Dương cứ tung nhạc buồn, fan phải làm sao đây?

Audio Chạm đáy nỗi đau

Và chưa đầy 1 tuần ra mắt, con số đã vượt hơn 10 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến. Và chưa đầy 1 tuần ra mắt, con số đã vượt hơn 10 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.
Thời điểm phát hành ca khúc cũng là khi Erik gặp phải chuyện không vui trong tình cảm. Anh chia sẻ những ca từ trong Chạm đáy nỗi đau như một cách an ủi bản thân. Thời điểm phát hành ca khúc cũng là khi Erik gặp phải chuyện không vui trong tình cảm. Anh chia sẻ những ca từ trong Chạm đáy nỗi đau như một cách an ủi bản thân.
Chạm đáy nỗi đau hứa hẹn còn đạt nhiều thành tích hơn nữa khi hình ảnh poster MV vừa được tung ra đã gây cho khán giả sự tò mò. Chạm đáy nỗi đau hứa hẹn còn đạt nhiều thành tích hơn nữa khi hình ảnh poster MV vừa được tung ra đã gây cho khán giả sự tò mò.

Không giữ được em - Ali Hoàng Dương

Đây là một bản ballad đầy tâm trạng khác hẳn với một Ali Hoàng Dương ngọt ngào của các ca khúc trước. Không giữ được em nói về một tình yêu tan vỡ, sự bất lực của người đàn ông. Sau những ngọt ngào, cay đắng trong tình yêu, anh nhận ra rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy để khi chia tay sẽ bớt đau.

Hè sát nút mà từ Mr. Đàm đến Erik  Ali Hoàng Dương cứ tung nhạc buồn, fan phải làm sao đây?

MV Không giữ được em

Ali Hoàng Dương sẽ nhập vai một anh chàng đầy tự sự và trải nghiệm trong tình yêu. Ali Hoàng Dương sẽ nhập vai một anh chàng đầy tự sự và trải nghiệm trong tình yêu.
Với những ca từ như “cưa tim” người nghe, Không giữ được em hiện đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Với những ca từ như “cưa tim” người nghe, Không giữ được em hiện đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Yêu tận cùng, đau tận cùng - Đàm Vĩnh Hưng

Yêu tận cùng, đau tận cùng là sản phẩm mở đầu cho loạt album Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng vào năm 2018. Nam ca sĩ cho biết ca khúc đã được anh thực hiện tới 5 phiên bản khác nhau để chọn ra version cuối cùng mà theo anh là “không thể nào đau hơn khi nghe”.

MV Yêu tận cùng, đau tận cùng

Vẫn mang mô-típ một câu chuyện tình tay ba ngang trái nhưng lại khiến người xem bất ngờ vì nhân vật chính do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện chính là người thứ ba mà bản thân anh không hề hay biết. Vẫn mang mô-típ một câu chuyện tình tay ba ngang trái nhưng lại khiến người xem bất ngờ vì nhân vật chính do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện chính là người thứ ba mà bản thân anh không hề hay biết.
Hình ảnh như “trai 20” của Đàm Vĩnh Hưng trong MV . Hình ảnh như “trai 20” của Đàm Vĩnh Hưng trong MV .
Với chất giọng day dứt, khắc khoải của Đàm Vĩnh Hưng sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ hứa hẹn lấy cảm xúc từ người xem. Với chất giọng day dứt, khắc khoải của Đàm Vĩnh Hưng sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ hứa hẹn lấy cảm xúc từ người xem.

Người lạ thân quen - Thanh Duy

Ca khúc được Thanh Duy bất ngờ cho ra mắt và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Người lạ thân quen là cảm xúc đầy dằn vặt khi một tình yêu đi đến giai đoạn chấm dứt. Và sau khi những cảm xúc đó qua đi, cặp đôi từng là của nhau sẽ chỉ còn như người lạ thân quen mà thôi.

MV Người lạ thân quen

“Người lạ thân quen - dường như trong cuộc đời ai cũng có vài người như vậy”, Thanh Duy chia sẻ. “Người lạ thân quen - dường như trong cuộc đời ai cũng có vài người như vậy”, Thanh Duy chia sẻ.
Ca khúc khiến người nghe như thấy được chính câu chuyện tình yêu của bản thân, vào giai đoạn chông chênh, vô định nhất trong mối quan hệ. Ca khúc khiến người nghe như thấy được chính câu chuyện tình yêu của bản thân, vào giai đoạn chông chênh, vô định nhất trong mối quan hệ.
Đốn tim từ giai điệu dễ nghe cùng lời bài hát đầy yêu thương và có cả dằn vặt, trách móc, Người lạ thân quen là những cảm xúc tha thiết trong khoảnh khắc chia tay. Đốn tim từ giai điệu dễ nghe cùng lời bài hát đầy yêu thương và có cả dằn vặt, trách móc, Người lạ thân quen là những cảm xúc tha thiết trong khoảnh khắc chia tay.