Theo nguồn tin nhận được từ Radio UK thì cô nàng Katy Perry đã chia sẻ một số thông tin về single sắp tới của mình. Được biết, ca khúc mới sẽ có tên Small Talk ra mắt vào ngày 9/8 do nam ngôi sao Charlie Puth chịu trách nhiệm sản xuất chính.

Ngày ra mắt MV Small Talk cũng không còn xa nữa. Ngày ra mắt MV Small Talk cũng không còn xa nữa.

Được biết, Small Talk là tên của single mà Katy Perry đã úp mở với báo chí về việc đang bí mật quay MV trong thời gian trước. Sau 365Never Really Over, Small Talk sẽ là single thứ ba mà cô nàng muốn gửi tặng đến người hâm mộ trong lần trở lại đường đua âm nhạc này. Ca khúc sẽ do Charlie Puth sản xuất và nhiều khả năng Taylor Swift là nữ ngôi sao góp giọng trong Small Talk. Cô nàng cũng tiết lộ ca khúc này có giai điệu gây nghiện và sẽ hay hơn Never Really Over mà cô đã ra mắt trước đó.

Never Really Over – Katy Perry

Ngay khi MV You Need To Calm Down được trình làng, nhiều tin đồn về một màn hợp tác đặc biệt từ cặp bạn thân Katy Perry và Taylor Swift đã được lan truyền rộng rãi. Vốn dĩ khả năng xảy ra là rất cao bởi lẽ đây là thời điểm cả hai cô nàng đều phát hành những single quảng bá cho album mới sắp ra mắt. Không chỉ vậy, những bức ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội dường như cũng có sự liên quan mật thiết với nhau. Một số trang báo cũng đã đưa ra tin đồn cho màn hợp tác này.

Liệu cặp bạn thân này sẽ xuất hiện cùng nhau trong sản phẩm mới lần này? Liệu cặp bạn thân này sẽ xuất hiện cùng nhau trong sản phẩm mới lần này?

9/8 này chúng ta sẽ có hẹn với cô nàng Katy Perry với MV mới mang tên Small Talk. Liệu rằng ca khúc có đúng như cô nàng tự hào chia sẻ là có giai điệu gây nghiện? Và liệu có sự góp mặt nào của nàng rắn chúa Taylor Swift như lời đồn?