Âm Nhạc

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt yesteryear

Thanh Phúc
Chia sẻ

Rất có thể, Phùng Khánh Linh ít nhiều sẽ đưa một vài "trứng phục sinh" liên quan đến "công chúa nhạc Pop" vào sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chính thức công bố với người hâm mộ toàn bộ tracklist trong album mới mang tên yesteryear. Được biết, đây là sản phẩm vô cùng tâm huyết của Phùng Khánh Linh sau khi đầu quân về công ty Universal Music Vietnam.

Tuy nhiên, trước thềm album lên sóng nữ ca sĩ đã quyết định "gây mê" người hâm mộ với poster cho single kế tiếp. Mặc dù chưa hé lộ track nào trong album sẽ được phát hành, thế nhưng tạo hình của Phùng Khánh Linh lại khiến người xem không khỏi bàn tán vì dễ dàng gây liên tưởng đến Britney Spears.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 1

Không quá khó để nhìn ra phong cách teen-girl học đường từng được xem là biểu tượng của Britney Spears khi cô trở thành siêu sao toàn cầu với bản hit Baby One More Time. Rất có thể, Phùng Khánh Linh ít nhiều sẽ đưa một vài "trứng phục sinh" liên quan đến "công chúa nhạc Pop" vào sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 2

Ngoài ra, cụm hashtag #freedomwomaninmusic cũng gây tò mò không kém. Đây dường như chính là một lời kêu gọi, tuyên ngôn của Phùng Khánh Linh về vấn đề nữ quyền trong âm nhạc. Bởi nói đâu cho xa xôi, câu chuyện nữ quyền không chỉ là chủ đề hot trên thế giới mà nó đã bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam những năm gần đây.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 3

Vốn là một fan cứng của Taylor Swift, nên Phùng Khánh Linh đã quyết định chọn 13 (Con số được xem là biểu tượng đều xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Taylor Swift) là số lượng ca khúc trong album bao gồm: Yêu hết tấm thân này, Chỉ còn lại hai ta, Chỉ buồn hôm nay, Lá thư #100, MPG, Đừng thả thính, Anh đã không rõ ràng với em, Sao anh không hiểu, Thế giới không anh, Cô gái nhân ái, Hoa tiêu dao, Gói tình em rồi vềEm của ngày hôm qua.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 4

Trước đó, Thế giới không anh, Sao anh không hiểuGói tình em rồi về là 3 trong số 13 track đã được Phùng Khánh Linh giới thiệu đến khán giả. Cả 3 sáng tác này sau khi ra mắt đều nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả nhờ sự mới lạ trong cách viết melody cũng như bản phối hòa hợp giữa yếu tố dân gian và hiện đại.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 5

Không chỉ dừng lại ở việc phát hành album, Phùng Khánh Linh cũng xác nhận về một showcase quảng bá cho dự án lần này. Theo tiết lộ từ phía nữ ca sĩ, vé bán tham dự showcase này sẽ có giá khá cao, tuy nhiên đây là một con số xứng đáng với những gì mà Phùng Khánh Linh đã đổ ra khi thực hiện album cũng như mạnh dạn phát hành định dạng vật lý giữa thời buổi streaming lên ngôi.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 6

Xem thêm: Đây là điều trùng hợp với Sơn Tùng M-TP trong album mới của Phùng Khánh Linh

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN