Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hé lộ danh tính người phụ nữ luôn xuất hiện bên cạnh G-Dragon

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Quả là một người phụ nữ may mắn khi xuất hiện bên G-Dragon rất thường xuyên!

Dù là fan mới hay fan cũ của G-Dragon, ai cũng đều biết đến sự xuất hiện của một người phụ nữ bí ẩn trong những tấm ảnh chụp cùng nam ca sĩ. Nhiều người đã tự hỏi, đó là ai? Và danh tính của cô ấy sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Trong những bức ảnh, rõ ràng rằng có một người phụ nữ lạ mặt hiện diện cùng các thành viên Big Bang. Có vẻ như họ cùng tạo dáng ở studio (như ảnh phía trên) và ngồi cạnh nhau trên ghế bành (ảnh dưới). Hơn nữa, trông họ có vẻ rất thân thiết. Tuy nhiên, các fan của G-Dragon đừng quá lo lắng. Bởi mới đây đã có nguồn tin xác nhận người phụ nữ này không ai khác ngoài chuyên viên làm tóc của nam ca sĩ. 

Nữ nhân viên này là thợ làm tóc rất nổi tiếng với các sao Hàn. Cô luôn tương tác với những ngôi sao mà các fan yêu thích. Người phụ nữ vừa có thể là khách hàng, vừa là bạn thân của nam ca sĩ. Cô đi du lịch cùng anh và trên truyền thông có thể thấy rằng nữ nhân viên thường đăng tải những tấm ảnh chụp chung cũng như ảnh chụp quà tặng mà G-Dragon mua cho cô. 

Tuy nhiên, Knet không thể không tự hỏi xem liệu họ có khoảnh khắc nào gây bối rối không. Tấm ảnh G-Dragon giúp nữ nhân viên tập bơi lội từng xuất hiện trên mạng. Nó khiến netizen được một phen chao đảo, hoang mang không biết thực hư về mối quan hệ giữa hai người. May mắn là khi danh tính của người phụ nữ được tiết lộ, ai cũng đều cảm thấy mừng cho tình bạn của nam ca sĩ.

Fan rất vui khi nhìn thấy nghệ sĩ mình yêu quý có khoảng thời gian thoải mái và thư giãn bên cạnh những người bạn. Ho hi vọng rằng tình bạn ấy sẽ mãi bền đẹp. 

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN