Mới đây, người hâm mộ của Ariana Grande đã rần rần trước một “chiếc” story thả thính của cô nàng trên instagram ác nhân. Cụ thể, Ariana Grande đã đích thân lên tiếng xác nhận ca khúc Got Her Own hợp tác cùng người bạn thân Victoria Monét (Người từng góp giọng trong ca khúc Monopoly của Ariana Grande) sẽ chính thức thức trở thành bản soundtrack tiếp theo thuộc dự án OST của bộ phim Charlie’s Angels do giọng ca 7 Rings đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

 Got Her Own sẽ trở thành ca khúc tiếp theo trong dự án nhạc phim Charlie’s Angels. Got Her Own sẽ trở thành ca khúc tiếp theo trong dự án nhạc phim Charlie’s Angels.

Thật ra Got Her Own không hẳn là một ca khúc mới, bởi vì trước đây Ariana Grande đã từng có màn trình diễn ca khúc này cùng Victoria Monét trên sân khấu Sweetener Tour ở Washington và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả có mặt. Tuy nhiên, từ thời điểm trình diễn Got Her Own cho tới mãi sau này, Ariana Grande không hề có bất kỳ động thái nào cho thấy mình sẽ phát hành ca khúc mặc dù người hâm mộ đã liên tục yêu cầu cô ra mắt bản audio cho bài hát này. Và bây giờ, mọi người chắc đã có câu trả lời cho mình rồi nhé! Ariana Grande quyết định “ém” hàng ca khúc vì muốn để dành cho bộ phim Charlie’s Angels đây mà.

Ariana Grande và Victoria Monét từng trình diễn ca khúc này tại Sweetener Tour ở Washington.

 Ariana Grande và Victoria Monét. Ariana Grande và Victoria Monét.

Như đã biết trước đó, ngoài Got Her Own, dự án OST Charlie’s Angels còn một siêu phẩm khác được người hâm mộ vô cùng quan tâm đó chính là màn hợp tác của bộ ba ngôi sao Ariana Grande, Miley Cyrus và sầu nữ Lana Del Rey trong một ca khúc bí mật. Thông tin này khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú vì họ chưa từng nghĩ tới việc một ngày nào đó Lana Del Rey có thể hợp tác cùng với những ngôi sao nhạc pop khác bởi phong cách âm nhạc riêng biệt của mình.

 Màn hợp tác rất đáng trông chờ từ ba cái tên đình đám. Màn hợp tác rất đáng trông chờ từ ba cái tên đình đám.

Ariana Grande và Miley Cyrus thì cũng không cần bàn cãi nhiều về hai cô gái này, bởi trước đây họ từng kết hợp với nhau trong một bản cover ca khúc Don’t Dream It’s Over và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả nhờ phần hòa giọng ăn ý. Có thể cả hai khá khác biệt về dòng nhạc cũng như hình ảnh đang theo đuổi nhưng việc Ariana Grande và Miley Cyrus song ca với nhau cũng không có gì khó khăn so với tài năng của họ.

Điều khiến khán giả trông đợi nhất có lẽ chính là việc nữ hoàng sầu muộn Lana Del Rey sẽ làm thế nào để “tương tác” với hai nữ ca sĩ kia. Từ thuở lập nghiệp cho tới tận bây giờ, Lana luôn luôn trung thành với dòng nhạc Dream pop ma mị, não nề và có phần hơi… tiêu cực, nên việc nữ ca sĩ này kết hợp với Ariana Grande và Miley Cyrus không biết sẽ tạo nên một tổng thể như thế nào nhỉ?

 Liệu ba cô gái này sẽ mang đến những điều bất ngờ gì? Liệu ba cô gái này sẽ mang đến những điều bất ngờ gì?

Xem thêm: Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey hợp tác cùng  nhau trong ca khúc mới