Xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu, mặc dù đang bận rộn với vai trò là Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đem lại phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Tôi là một ngôi sao làm thỏa mãn cả những khán giả khó tính nhất.

Noo Phước Thịnh là một trong những cái tên được khán giả mong chờ nhất trong đêm chung kết. Noo Phước Thịnh là một trong những cái tên được khán giả mong chờ nhất trong đêm chung kết.
Anh mang đến ca khúc Tôi là một ngôi sao với bản phối của producer SlimV. (Nguồn ảnh: Facebook Trần Khôi Nguyên) Anh mang đến ca khúc Tôi là một ngôi sao với bản phối của producer SlimV. (Nguồn ảnh: Facebook Trần Khôi Nguyên)
Sân khấu được thiết kế hoành tráng khiến phần biểu diễn của nam ca sĩ càng thêm mãn nhãn. Sân khấu được thiết kế hoành tráng khiến phần biểu diễn của nam ca sĩ càng thêm mãn nhãn.

Tôi là một ngôi sao – Noo Phước Thịnh

Với vẻ ngoài điển trai cùng vũ đạo cuốn hút, Noo Phước Thịnh khiến cho bữa tiệc âm nhạc của cuộc thi nhan sắc nóng hơn bao giờ hết. Với vẻ ngoài điển trai cùng vũ đạo cuốn hút, Noo Phước Thịnh khiến cho bữa tiệc âm nhạc của cuộc thi nhan sắc nóng hơn bao giờ hết.
Trở lại vị trí “ghế nóng” của Giọng hát Việt 2018, Noo hứa hẹn đem lại những điều bất ngờ và thú vị nhất trong thời gian tới. Trở lại vị trí “ghế nóng” của Giọng hát Việt 2018, Noo hứa hẹn đem lại những điều bất ngờ và thú vị nhất trong thời gian tới.

Vừa trở lại ghế nóng The Voice, Noo Phước Thịnh lập tức đốt cháy chung kết Hoa hậu biển 2018 ảnh 5

Vừa trở lại ghế nóng The Voice, Noo Phước Thịnh lập tức đốt cháy chung kết Hoa hậu biển 2018 ảnh 6