Hậu The Remix, Yến Lê - Yanbi tung MV được quay tại địa điểm thực hiện phim 'Kong'

Minh TríĐăng lúc

Tiếp nối Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh, đây chắc chắn là MV mang đậm cảnh sắc Việt Nam đáng xem nhất thời gian tới.

Sau The Remix, Yanbi và Yến Lê trở lại với một sản phẩm âm nhạc từng giúp cặp đôi gây ấn tượng nhất trong các đêm thi - Cò lả. Đây là ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam - biểu tượng cánh cò cùng lời ru êm ả mà bất cứ ai cũng thuộc nằm lòng. Phiên bản remix lần này trong MV vẫn giữ giai điệu quen thuộc nhưng được làm mới lại, mash-up thêm cùng những câu hát dân ca trong các bài Qua cầu gió bay, Hoa thơm bướm lượn, Bèo dạt mây trôi,…

Cặp đôi Yanbi - Yến Lê quay trở lại Vpop với một sản phẩm mang hơi hướng vừa dân gian, vừa thời thượng.

Trước đó, ekip đã quyết định chọn Ninh Bình làm bối cảnh để thực hiện sản phẩm này vì có rất nhiều cảnh đẹp, như chốn bồng lai từng xuất hiện trong bộ phim Kong: Skull Island cách đây ít lâu. Sự cộng hưởng giữa âm nhạc dân gian đương đại cùng hình ảnh Việt Nam nổi bật như chốn “bồng lai tiên cảnh” là yếu tố giúp Yến Lê - Yanbi tin rằng Cò lả sẽ là một sản phẩm dễ dàng chạm đến cảm xúc của người yêu nhạc.

Yến Lê xuất hiện đầy ma mị giữa cảnh trời Ninh Bình.

Đây chắc chắn sẽ là khung cảnh khiến khán giả Việt “mắt chữ A mồm chữ O”.

MV Cò Lả

Được biết, quá trình thực hiện MV khá vất vả, kéo dài trong 2 ngày liên tiếp. Ekip gồm 30 người cùng nhiều thiết bị máy móc cồng kềnh đã phải di chuyển qua những địa điểm hiểm trở bằng phương tiện thô sơ. Mỗi ngày, cả đoàn bắt đầu làm việc từ 5h sáng đến 23h đêm mới đóng máy. Cả Yến Lê, Yanbi và các thành viên trong ekip gần như không có thời gian để ngủ, nghỉ ngơi với mong muốn mang đến những cảnh quay đẹp, chân thật chưa từng có trong bất cứ MV ca nhạc nào.

Đã từng thực hiện khá nhiều MV nhưng Cò lả sẽ là một sản phẩm tôi không bao giờ quên. Ngoài sa lầy, mắc kẹt giữa rừng rậm, điều khiến tôi ám ảnh mãi đó chính là đám kiến càng, muỗi và vắt lúc nào cũng chờ chực để xơi tái cả đoàn. Tôi còn phải diện những chiếc váy dài, cầu kỳ và rất khó di chuyển” - Yến Lê chia sẻ.

Tuy nhiên, đổi lại những vất vả đó, ekip đã có những cảnh quay như ý để mang đến cho khán giả một sản phẩm “đã” cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Với sự nỗ lực đáng ghi nhận cùng việc đầu tư một cách nghiêm túc, MV Cò lả hứa hẹn sẽ được người yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt trong thời gian tới. Cùng xem thêm loạt ảnh buổi họp báo ra mắt MV:

Yến Lê xinh đẹp trong sự kiện.

Dàn sao đến chúc mừng YanBi - Yến Lê.

BÀI VIẾT

Minh Trí