Hậu ồn ào hẹn hò với Jihyo (TWICE), Kang Daniel âm thầm rời khu UN Village chuyển đến chỗ ở mới

Đậu ĐậuĐăng lúc

Center quốc dân quyết định chuyển đến chỗ ở mới sau khi chuyện hẹn hò với Jihyo bị "vạch trần".

Sáng nay, tờ Sports Chosun đã đưa tin, Kang Daniel sẽ rời khỏi căn hộ tại khu UN Village và chuyển đến chỗ ở mới vào hôm nay sau khi câu chuyện hẹn hò của nam ca sĩ và Jihyo trở thành đề tài nóng trên các mặt báo. Nguyên nhân cho việc Kang Daniel quyết định “di cư” là vì sau khi ồn ào hẹn hò nổ ra, nhiều người hàng xóm gần đó đã thường xuyên có những lời ra tiếng vào không hay về cặp đôi cũng như nam ca sĩ muốn đến một nơi yên tĩnh để tránh sự tò mò của những tay săn ảnh.

Báo Hàn cho biết, hôm nay Kang Daniel sẽ rời khỏi khu UN Village và chuyển đến chỗ ở mới.

Kể từ thời điểm Dispatch công khai chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo, đời tư và sự nghiệp của anh chàng đã gặp khá nhiều khốn đốn. Bên cạnh những lời động viên và ủng hộ thì cũng không thiếu nhiều bình luận tiêu cực cũng như phản đối cặp đôi này đến với nhau. Trước đó, một người hâm mộ của Kang Daniel đã viết tâm thư để “cạch mặt” center quốc dân đồng thời hủy luôn đơn đặt hàng album trước đó của nam ca sĩ. Dòng tâm sự “dài thường thược” của fan nữ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các diễn đàn về Kpop.

Nội dung của bức tâm thư là những cảm xúc thất vọng và trách móc của người hâm mộ này dành cho Kang Daniel sau khi biết tin nam ca sĩ đã trở thành “hoa có chủ”:

“Tôi theo dõi và ủng hộ anh ấy từ thời Produce, tôi luôn bị thu hút bởi vẻ đáng yêu như một con mèo của anh ấy. Trước giờ tôi chưa từng thần tượng bất kỳ ai cả, nhưng với Kang Daniel cảm giác anh ấy đem đến cho tôi rất đặc biệt. Nhiều lần anh ấy bị chỉ trích vì scandal, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm và tôi vẫn sẽ ủng hộ cho anh. Tất cả vẫn rất tuyệt vời cho đến khi đùng một phát, tôi nghe được tin anh ấy hẹn hò. Tôi thật sự sốc, tôi không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra vì tôi chưa từng dám nghĩ đến.

Tôi không biết anh ấy có đang thật sự tỉnh táo không nữa vì anh ta chỉ mới debut có 2 tuần thôi. Vụ việc diễn ra có thể khiến cho sự nghiệp của anh ấy sụp đổ. Chưa kể anh ấy còn để cho hàng xóm biết được những chuyện nhạy cảm này, thật đáng xấu hổ. Tôi biết tôi không thể cấm anh ấy hẹn hò vì anh đã lớn, nhưng tôi thật sự thất vọng.

Thời điểm anh ấy đối mặt vụ kiện tụng với công ty cũ, ai là người luôn ủng hộ anh ấy? Là người hâm mộ chúng tôi, vậy mà anh ấy lại lén lút qua lại với cô gái đó trong khi chúng tôi nơm nớp lo sợ anh sẽ thua kiện. Tôi từng thức trắng đêm để cầu nguyện cho vụ kiện của anh ấy sẽ được giải quyết ổn thỏa, nhưng cuối cùng thì sao…? Sự ưu tiên của anh ta không hề dành cho người hâm mộ, tôi chắc là như vậy. Tất nhiên tôi không hề có ác cảm với Jihyo.

Tôi vừa đặt mua album của anh ấy cách đây vài tuần  nhưng tôi nghĩ mình sẽ hủy đơn đặt hàng đó. Phí tiền quá đi mất. Tạm biệt Kang Daniel, từ giờ tôi sẽ không yêu thích bất kỳ nghệ sĩ nào nữa”.

Bức tâm thư gây “bão” của một fan nữ sau khi hay tin Kang Daniel và Jihyo hẹn hò.

Ngoài những bức tâm thư được dành riêng cho Kang Daniel, thì nam ca sĩ này cũng đang hứng chịu đợt “tẩy chay” mạnh mẽ từ netizen. Tờ SPOTV NEWS trước đó cũng đăng tải loạt bài viết về những bình luận tiêu cực và ác ý mà netizen dành cho Kang Daniel sau khi biết tin anh và Jihyo đang hẹn hò với nhau. Mặc dù đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trước mắt nhưng nam ca sĩ vẫn tỏ ra hết mình vì công việc cũng như trấn an người hâm mộ của mình.

Mặc dù đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích và khó khăn, nhưng nam ca sĩ vẫn tỏ ra hết mình vì công việc đồng thời để trấn an người hâm mộ của mình.

Xem thêm: Fan nữ tuyệt vọng, hủy đơn đặt hàng album sau khi biết tin Kang Daniel và Jihyo (TWICE) hẹn hò

BÀI VIẾT

Đậu Đậu