Chiều 19/3, ngay trong thời điểm có màn comeback với ca khúc chủ đề Boomerang, Wanna One đã dính phải scandal lớn nhất kể từ khi debut vì các thành viên lỡ có những lời nói không phù hợp trên sóng trực tiếp. Xui xẻo là do sự cố, Wanna One tưởng chương trình chưa bắt đầu nên mới “thả ga” như vậy mà không hề biết các fan đang chứng kiến tất cả. Mặc dù đã có một số bài báo minh oan rằng Wanna One không hề chửi thề nhưng nhóm vẫn đang phải nhận sự chỉ trích nặng nề.

Hậu lùm xùm ‘vạ miệng’, Wanna One khóc trong buổi họp kiểm điểm với CJ và YMC

Ngay sau sự cố, Mnet, YMC cũng như Wanna One đều đã gửi lời xin lỗi chính thức đến người hâm mộ. Theo tờ Osen, Wanna One còn tiếp tục có một cuộc họp mặt với CJ E&M và YMC sau khi hoàn thành show diễn comeback để bàn luận về nhiều vấn đề, đặc biệt là sự cố phát sóng trực tiếp. Được biết, các chàng trai dành thời gian để tự kiểm điểm bản thân, trong đó nhiều thành viên đã khóc.

Hậu lùm xùm ‘vạ miệng’, Wanna One khóc trong buổi họp kiểm điểm với CJ và YMCWanna One hiện đang trong thời điểm quảng bá cho ca khúc chủ đề Boomerang. Tuy nhiên, boygroup này đang liên tiếp gặp xui xẻo. Ngoài lùm xùm vạ miệng, 2 ca khúc Boomerang, Energetic cũng dính phải nghi án đạo nhái SF9 và bộ đôi người Mỹ Mars Today - DJ Esta.

Boomerang