Những ngày gần đây, ngoài việc chính thức trở thành HLV The Voice Kid 2017 thì cái tên Soobin Hoàng Sơn còn được nhắc đến rất nhiều bởi lùm xùm tình cảm với Hiền Hồ - chiến binh The Voice team Tóc Tiên. Và ngay khi câu chuyện đời tư này tạm đi đến hồi kết thì các fan đã sắp có “món quà” an ủi từ Soobin đây!

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã hé lộ về một sáng tác mới toanh dành cho Soobin và sẽ được nam ca sĩ tung ra vào 8h tối nay. Theo thông tin từ vị nhạc sĩ, đây tiếp tục là một ca khúc ballad được “đo ni đóng giày” cho riêng Soobin, có tên gọi Xin đừng lặng im.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bất ngờ bật mí về ca khúc trên trang cá nhân. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bất ngờ bật mí về ca khúc trên trang cá nhân.
Nhạc sĩ “hào phóng” tiết lộ luôn cả tên bài hát mới dành cho Soobin: Xin đừng lặng im. Nhạc sĩ “hào phóng” tiết lộ luôn cả tên bài hát mới dành cho Soobin: Xin đừng lặng im.
Cách đây ít ngày, Soobin Hoàng Sơn vừa ra mắt ca khúc Vinh quang đang chờ ta cùng Touliver và Rhymastic. Cộng với việc đang bận rộn cho The Voice Kid 2017 nên sản phẩm hợp tác cùng Dương Khắc Linh lần này của nam ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cách đây ít ngày, Soobin Hoàng Sơn vừa ra mắt ca khúc Vinh quang đang chờ ta cùng Touliver và Rhymastic. Cộng với việc đang bận rộn cho The Voice Kid 2017 nên sản phẩm hợp tác cùng Dương Khắc Linh lần này của nam ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

MV Vinh quang đang chờ ta