Khép lại những ồn ào khi Văn Mai Hương chia sẻ cảm nghĩ trên trang cá nhân mà nhiều ý kiến cho rằng ám chỉ đến việc “Chi Pu hát live tệ”, nữ ca sĩ Nếu như anh đến đã có động thái quay trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Cụ thể ngày 23/11 tới, Văn Mai Hương sẽ chính thức trình làng bản audio và MV có tựa đề Lâu đài cát. Theo bật mí, ca khúc thuộc thể loại Pop Soul với bản phối mộc mạc cùng lời ca sâu lắng. Ngay khi nghe bản demo, Văn Mai Hương đã bật khóc vì xúc động.

Teaser MV Lâu đài cát - Ca khúc cho MV là một sáng tác từ nhạc sĩ Khắc Hưng về chính câu chuyện của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương đầu tư thực hiện MV đầu tiên của Việt Nam quay 100% bằng máy Phantom. Văn Mai Hương đầu tư thực hiện MV đầu tiên của Việt Nam quay 100% bằng máy Phantom.
Với dự án được đầu tư kĩ lưỡng, MV sẽ mang câu chuyện bám sát nội dung ca khúc cùng sự tham gia diễn xuất của các khách mời đặc biệt. Với dự án được đầu tư kĩ lưỡng, MV sẽ mang câu chuyện bám sát nội dung ca khúc cùng sự tham gia diễn xuất của các khách mời đặc biệt.
Trong teaser mới hé lộ, việc một mỹ nam nóng bỏng lộ diện, diễn tình tứ với Văn Mai Hương cũng gây tò mò cho khán giả hâm mộ. Trong teaser mới hé lộ, việc một mỹ nam nóng bỏng lộ diện, diễn tình tứ với Văn Mai Hương cũng gây tò mò cho khán giả hâm mộ.
Được biết, “tình mới” trong MV sắp ra mắt của giọng ca sinh năm 1994 là Phanuphong Wanthamat - người mẫu đình đám của Thái Lan. Được biết, “tình mới” trong MV sắp ra mắt của giọng ca sinh năm 1994 là Phanuphong Wanthamat - người mẫu đình đám của Thái Lan.
MV Lâu đài cát sẽ là kế hoạch mở màn loạt dự án thú vị cuối năm 2017 và xuyên suốt năm 2018 của nữ ca sĩ. MV Lâu đài cát sẽ là kế hoạch mở màn loạt dự án thú vị cuối năm 2017 và xuyên suốt năm 2018 của nữ ca sĩ.