Mới đây, Kimmese bất ngờ tung teaser MV Loving You. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô sau một thời gian thu hút truyền thông và khán giả với bản hit Là con gái phải xinh hợp tác cùng Bảo Thy. Trái ngược với phong cách cá tính đã thành thương hiệu, chỉ trong 20s ngắn ngủi, Loving You ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bởi loạt hình hoạt họa đầy thu hút.

Kimmese Kimmese

Hoạt họa là 1 thể loại MV mới mà Kimmese chưa từng thực hiện. Mọi khung cảnh, từng giây từng phút trong Loving You đều được sắp xếp bằng từng hình vẽ. Chia sẻ về sự thay đổi mới lạ này của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Khi biết đến ekip của Glowing Studio và xem những sản phẩm hoạt họa họ tạo ra, tôi vô cùng hứng thú và lập tức ngỏ lời mời hợp tác cho Loving You. Tôi rất hài lòng với MV này”.

Một phân cảnh hoạt hình đầy lung linh trong MV của Kimmese. Một phân cảnh hoạt hình đầy lung linh trong MV của Kimmese.
Mở đầu MV, người xem sẽ ấn tượng trước cảnh hai người bị trói trên ghế trong một căn nhà - hình ảnh ẩn dụ tượng trưng cho những định kiến, ràng buộc mà bản thân cả 2 đã tự tạo ra trong tình yêu. Mở đầu MV, người xem sẽ ấn tượng trước cảnh hai người bị trói trên ghế trong một căn nhà - hình ảnh ẩn dụ tượng trưng cho những định kiến, ràng buộc mà bản thân cả 2 đã tự tạo ra trong tình yêu.

MV Loving You được thực hiện trong vòng 3 tháng. Trước đó, bản audio của ca khúc này đánh dấu sự “song kiếm hợp bích” giữa Kimmese và Đen. Cả hai từng “làm mưa làm gió” với nhiều sản phẩm âm nhạc đậm chất underground khác như Trên cao nhìn xuống, Cho em một ngày,…

Tạo hình của Kimmese và Đen trong MV. Loving You chính thức được giới thiệu vào ngày 23/5 tới. Tạo hình của Kimmese và Đen trong MV. Loving You chính thức được giới thiệu vào ngày 23/5 tới.