Âm Nhạc

Hậu Hotel Del Luna, IU thông báo kế hoạch trở lại với album mới và lịch trình tour diễn châu Á

Katie
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như cô nàng đã sẵn sàng trở lại thị trường âm nhạc sau 1 thời gian tập trung cho bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Ngày 21/9, IU đã tổ chức fan meeting kỉ niệm 11 năm debut mang tên ▶ ll & U (Play, Pause and U) tại hội trường đại học Kyunghee với sự tham gia của 6000 người hâm mộ. Ngoài việc biểu diễn và tương tác cùng các fan, nữ ca sĩ cũng thông báo 1 số tin vui về kế hoạch sắp tới dành cho âm nhạc, sau khi bộ phim đình đám Hotel Del Luna đã kết thúc.

IU cùng 6000 người hâm mộ trong fan meeting vừa qua.

Trong fan meeting, IU đã biểu diễn các bản hit của mình, trong đó có Happy Ending - nhạc phim Hotel Del Luna chưa được phát hành chính thức. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cover một OST khác của bộ phim do 10cm thể hiện là Lean On My Shoulder. Người hâm mộ đã rất xúc động khi biết việc cô nàng đã kỉ niệm 11 năm debut bằng hành động vô cùng ý nghĩa: quyên góp 100 triệu won (tương đương $83,800 USD) cho những người có hoàn cảnh khó khăn dưới tên IUAENA - ghép giữa IU và UAENA (tên fandom của IU).

Phần diễn live ca khúc Happy Ending với giọng hát vô cùng ngọt ngào của IU.

Không chỉ tài năng, nữ ca sĩ còn là một cô gái tốt bụng khi đã quyên góp một khoản lớn cho tổ chức từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, điều đặc biệt khiến các fan vô cùng phấn khích chính là việc IU công bố sẽ tổ chức tour diễn châu Á mang tên Love, Poem vào tháng 11 sắp tới với danh sách dự kiến bao gồm tại 4 thành phố Hàn Quốc 5 địa điểm tại các quốc gia châu Á khác. Không dừng lại ở đó, công ti chủ quản cũng úp mở về dự án âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ bằng một thông báo mang tính “thả thính”: “Cô ấy cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới“. Nếu được phát hành, đây sẽ là album thứ 7 trong sự nghiệp của cô nàng, và cũng là lần trở lại đầu tiên sau single BbiBbi phát hàng vào tháng 10 năm ngoái.

Thời gian và địa điểm mà Asia tour Love, Poem dự kiến sẽ diễn ra.

MV BbiBbi - sản phẩm âm nhạc gần nhất được IU phát hành đã hơn 1 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN