Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Super soi' khả năng live của 'dàn gà' nhà YG: Nhân vật nào dẫn đầu?

Misa
Chia sẻ

Không ai có thể nghi ngờ kỹ năng của các nhóm nhạc nhà YG.

Ngày 5/6 vừa qua, BlackPink đã giành chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại với ca khúc mở đường - How You Like That trên sóng show âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS. Ở cuối chương trình, nhóm đã hát trực tiếp với nhạc nền 100% trên sân khấu encore. Không cần phải nói, người hâm mộ đã vô cùng ngưỡng mộ và tự hào về khả năng của BlackPink.

Ngoài BlackPink, các nhóm nhạc còn lại của YG Entertainment khác cũng được biết đến với kỹ năng hát và rap xuất sắc. Hãy cùng kiểm chứng dưới đây nhé.

Winner

Winner được biết đến với khả năng ca hát tài năng kể từ khi họ còn được gọi với cái tên Team A trên sóng chương trình Win: Who is next. Sau đó, trưởng nhóm Seungyoon tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình khi trở thành thần tượng chiến thắng nhiều lần nhất trên King of Masked Singer. 

iKON

iKON có giọng hát ổn định và nó có thể dễ dàng kiểm chứng được trong các buổi biểu diễn trực tiếp của họ. Các rapper của nhóm, đặc biệt là Bobby và cựu thành viên BI đã tự tạo dấu ấn cho mình nhờ khả năng đặc biệt cùng giọng hát mạnh mẽ trên sân khấu.

AKMU

Bộ đôi anh em AKMU đã giành chiến thắng trong mùa thứ hai của Kpop Star với giọng hát nội lực của họ. Chanhyuk và Suhyun đã trở thành một bộ đôi được công chúng vô cùng yêu thích, đạt được hơn sáu triệu lượt tải xuống với album đầu tay - Play.

TREASURE 

Tuy là nhóm mới nhất của YG Entertainment, nhưng Treasure đã sớm chứng minh tài năng của mình thông qua chương trình YG Treasure Box và các video trên kênh YouTube của họ.

2NE1

Trong khi 2NE1 chỉ có bốn thành viên nhưng mỗi người đều quan trọng đối với nhóm. Park Bom đặc biệt nổi tiếng với giọng hát mạnh mẽ trong khi CL được coi là một trong những rapper nữ thần tượng xuất sắc nhất của Kpop.

Bigbang

Cuối cùng - nhóm nhạc huyền thoại Bigbang luôn là niềm tự hào của công ty khi nói đến tài năng. Mỗi thành viên là một rapper hoặc ca sĩ mạnh mẽ, và họ đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ có thể hát trực tiếp.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN