Mặc dù không có bất kì một đề cử nào tại Grammy năm nay, nhưng Katy Perry vẫn đường hoàng đến tham dự đêm hội lớn nhất của âm nhạc thế giới. Năm nay tại thảm đỏ Grammy, nữ ca sĩ Teenage Dreams lựa chọn chiếc váy sang trọng của nhà mốt Balmain và ngay lập tức trở thành “tâm điểm” của các nhà… chế ảnh!

Chiếc váy màu hồng với kiểu dáng vô cùng độc đáo. Chiếc váy màu hồng với kiểu dáng vô cùng độc đáo.
Nhưng cũng phải thừa nhận một điều, Katy Perry diện trang phục này rất hợp. Nhưng cũng phải thừa nhận một điều, Katy Perry diện trang phục này rất hợp.
Tỏa sáng rạng rỡ tại thảm đỏ Grammy 2019. Tỏa sáng rạng rỡ tại thảm đỏ Grammy 2019.

Tuy nhiên, ngay lập tức, chiếc váy hồng với kiểu dáng có phần hơi quá… độc đáo kia đã tạo nên một làn sóng trí tưởng tượng vô hạn định từ người hâm mộ. Và ngay lập tức những hình ảnh cười ra nước mắt đã xuất hiện tràn ngập cộng đồng người hâm mộ Katy Perry…

Chiếc váy hồng hóa thân thành hai chiếc bông khổng lồ trong garage rửa xe… Chiếc váy hồng hóa thân thành hai chiếc bông khổng lồ trong garage rửa xe…
Cây lăn tường đầy cam chịu… Cây lăn tường đầy cam chịu…
Bình hoa đỏm dáng…. Bình hoa đỏm dáng….
Bịch kẹo trong lễ hội truyền thống người Mexico… Bịch kẹo trong lễ hội truyền thống người Mexico…
Thậm chí là… cây lau nhà! Thậm chí là… cây lau nhà!
Ai ăn kebab không nào? Ai ăn kebab không nào?
Hóa thân thành trò bowling nữa chứ… Hóa thân thành trò bowling nữa chứ…
Và cây kem dâu đầy ngon lành! Và cây kem dâu đầy ngon lành!

Và tất nhiên, với lượng hình chế đồ sộ được lan truyền rộng rãi trên tất cả các mạng xã hội, những ảnh chế đã đến tai Katy Perry. Tuy nhiên, thay vì tỏ vẻ tức giận hay buồn vì ảnh bị mang ra “chế”, nữ ca sĩ Dark Horse lại vô cùng thích thú và đồng tình với các ảnh chế này. Thậm chí còn đăng tải một ảnh chế “nhẹ nhàng” nhất lên tài khoản cá nhân của cô ấy.

Cho tôi gửi lời chào đến ai đã chế bức ảnh này nhé! Cho tôi gửi lời chào đến ai đã chế bức ảnh này nhé!

Hi vọng, Katy Perry sau sân khấu cùng Dolly Parton tại Grammy 2019 vừa rồi sẽ được “truyền lửa” và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm nay! Cố lên, tin tưởng ở Katy Perry!