Mới đây, Kang Daniel - thực tập sinh đến từ công ty MMO Entertainment đã trở thành mục tiêu bị các netizen công kích khi ngầm đưa ra gợi ý cho các fan về bài hát mình muốn trình diễn ở vòng tiếp theo của Produce 101 mùa 2 trên trang cá nhân. Mnet cũng vừa đưa ra án phạt cho anh chàng. Điều này đã làm cho các fan của Daniel hết sức lo ngại. Tuy nhiên có vẻ như mọi thứ lại đang tiến triển theo chiều ngược lại.

Kang Daniel luôn nằm trong top 11 thực tập sinh hàng đầu của Produce 101 mùa này. Kang Daniel luôn nằm trong top 11 thực tập sinh hàng đầu của Produce 101 mùa này.

Kang Daniel - Sorry Sorry fancam

Hành động gây tranh cãi này khiến cái tên Kang Daniel nghiễm nhiên xuất hiện trên khắp các mặt báo. Làn sóng chỉ trích làm cho anh chàng trở thành nhân vật nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Kết quả, fancam ghi lại màn biểu diễn Sorry Sorry của Daniel đã vượt qua fancam của Park Jihoon - chàng hotboy nháy mắt để đứng vị trị đầu bảng.

Fancam màn trình diễn của Kang Daniel đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên Naver. Fancam màn trình diễn của Kang Daniel đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên Naver.
Ngoài ra, fancam này còn đạt #1 trong top 100 video được xem nhiều nhất bởi cư dân mạng trong độ tuổi từ 10 đến 20… Ngoài ra, fancam này còn đạt #1 trong top 100 video được xem nhiều nhất bởi cư dân mạng trong độ tuổi từ 10 đến 20…
… từ 20 đến 30…. … từ 20 đến 30….
Và #3 trong độ tuổi từ 40 đến 50. Chung cuộc, video của Kang Daniel đã đánh bại Park Jihoon - thực tập sinh hot nhất từ đầu mùa đến giờ. Và #3 trong độ tuổi từ 40 đến 50. Chung cuộc, video của Kang Daniel đã đánh bại Park Jihoon - thực tập sinh hot nhất từ đầu mùa đến giờ.

Một số video khác về Kang Daniel:

Phần giới thiệu

Màn trình diễn Hard Carry tại vòng xếp loại đầu tiên.