Tối 22/3, Em gái mưa vinh dự được trao giải thưởng Cống Hiến hạng mục MV của năm. Cùng với cột mốc đáng nhớ này, nữ ca sĩ có vẻ sẵn sàng để quay trở lại với sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Mới đây, Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh kèm dòng caption được fan “đoán già đoán non” là trích từ lời nhạc một ca khúc nào đó.

Hậu Em gái mưa, Hương Tràm rục rịch nhá bài mới với ca từ cưa tim

“Mình chia tay nhau từ đây. Tổn thương trong em cũng nhiều rồi. Tình yêu này đâu có lỗi gì? Lỗi là thuộc về hai chúng ta”, với 4 câu hát mang tâm trạng buồn bã như thế này, nhiều khả năng sẽ tiếp tục là một bản pop ballad sở trường có ca từ “cưa tim” khán giả không kém cạnh Em gái mưa. 

Fan rất mong chờ sản phẩm mới từ cô nàng và cũng hi vọng đây sẽ tiếp tục là 1 hit nối bước Em gái mưa. Fan rất mong chờ sản phẩm mới từ cô nàng và cũng hi vọng đây sẽ tiếp tục là 1 hit nối bước Em gái mưa.

Năm 2017 vừa qua, nữ ca sĩ may mắn “phất lên” với bản “hit quốc dân” Em gái mưa kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro. Ca khúc già trẻ lớn bé đều biết đã “phá tanh bành” mọi bảng xếp hạng và nhận về nhiều đề cử, giải thưởng lớn mùa cuối năm.

Hương Tràm bày tỏ cảm xúc hậu nhận giải Cống Hiến cho Em gái mưa. Hương Tràm bày tỏ cảm xúc hậu nhận giải Cống Hiến cho Em gái mưa.

MV Em gái mưa 

Một số hình ảnh mới nhất của Hương Tràm:

Hậu Em gái mưa, Hương Tràm rục rịch nhá bài mới với ca từ cưa timHậu Em gái mưa, Hương Tràm rục rịch nhá bài mới với ca từ cưa timHậu Em gái mưa, Hương Tràm rục rịch nhá bài mới với ca từ cưa timHậu Em gái mưa, Hương Tràm rục rịch nhá bài mới với ca từ cưa tim